Nồi nấu phở bằng điện, nồi nhúng bánh phở bằng điện 30L
Thương hiệu nồi phở Sài Gòn hiện nay là một trong những thương hiệu sản xuất nồi nấu phở được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội với mức giá cả cung cấp hoàn toàn phù hợp.
Nồi nấu phở bằng điện hiện nay là một trong những thiết bị bếp công nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn trang bị cho cửa hàng kinh doanh. Các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc hiện nay không được lòng khách hàng vì nó có độ bền khá kém. Chính vì lý do đó mà những đơn vị có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nồi nấu phở lại lựa chọn các thương hiệu sản xuất tại thị trường Việt Nam.
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất nồi nấu phở có xuất xứ từ Việt Nam. Trong đó thương hiệu nồi phở Sài Gòn cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Để giúp cho quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nào nấu phở của thương hiệu nồi phở Sài Gòn. Và địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất, là những gì mà bài viết chúng tôi chia sẻ sau đây.
Thông số kỹ thuật Nồi Nhúng Bánh Phở Bằng Điện 30L NP-30
- Mã SP: NP-30.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Công suất: 4500 W.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 30L.
- Kích thước: D520 x R520 x C760mm.
- Đường kính: 39 cm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Nội Dung Chính
- 1 Nồi nấu phở bằng điện, nồi nhúng bánh phở bằng điện 30L
- 2 Thông số kỹ thuật Nồi Nhúng Bánh Phở Bằng Điện 30L NP-30
- 3 5 lý do nên mua nồi điện nấu phở Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
- 3.1 Nồi trụng bánh phở điện Giúp bạn tiết kiệm mọi mặt:
- 3.2 Nồi trụng bánh phở bằng điện Tự động hóa công tác nấu nướng
- 3.3 Nồi trụng bánh phở bằng điện Không gây hại cho người dùng phở:
- 3.4 Nồi nhúng bánh phở điện Đảm bảo an toàn về điện:
- 3.5 Sử dụng nồi nhúng bánh phở bằng điện Dễ vệ sinh:
- 3.6 Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn đơn vị sản xuất và cung cấp nồi nấu phở bằng điênh uy tín tại TP HCM.
5 lý do nên mua nồi điện nấu phở Thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
-
Nồi trụng bánh phở điện Giúp bạn tiết kiệm mọi mặt:
Các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện này khi đưa vào sử dụng thực tế giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Nếu như trước đây chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở truyền thống thì thời gian ninh xương phải mất từ 7 đến 8 tiếng. Đồng thời chúng ta phải có một người canh lửa và giữ lửa để đảm bảo cho nước lèo không bị khét.
Trong khi đó hiện nay chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện thì thời gian nên xương chỉ còn khoảng từ 3 đến 4 tiếng. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian khá lớn khi chuẩn bị nồi nước lèo nấu phở. Đồng thời chúng ta có thể duy trì được một nhiệt độ ổn định mà không cần phải đứng canh như các sản phẩm bếp truyền thống trước đây.
Sử dụng các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện giúp cho chúng ta có thể vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức. Đồng thời khi chúng ta sử dụng các loại nồi này còn tiết kiệm điện và chi phí thuê mướn nhân công. Với thiết kế hiện đại, nhiên liệu sử dụng thấp giúp cho người nấu phở có thể tiết kiệm chi phí sử dụng 1/3 so với phương pháp cũ.
Đồng thời chúng ta có thể tự động hóa được tất cả các khâu từ nấu nước lèo cho đến hoàn thành nồi nước lèo mà không cần phải có quá nhiều nhân công. Điều này có thể gia tăng được công suất hoạt động của quán phở đồng thời tiết kiệm hơn về chi phí thuê mướn nhân công.
-
Nồi trụng bánh phở bằng điện Tự động hóa công tác nấu nướng
Một trong những ưu điểm khi chúng ta sử dụng nồi nấu phở bằng điện đó chính là có thể tự động hóa mọi công việc nấu nướng. Chúng ta chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu sau đó cho tất cả các nguyên liệu này vào nồi và cài đặt nhiệt độ thích hợp là nó sẽ tự động nấu. Điều này sẽ giúp cho chúng ta không còn phải lo lắng về tình trạng nước dùng trong nồi bị cạn hoặc những sự cố xảy ra khi nấu nướng.
-
Nồi trụng bánh phở bằng điện Không gây hại cho người dùng phở:
Các sản phẩm nồi nấu phở của thương hiệu nồi phở Sài Gòn thường được làm từ chất liệu inox 304. Đây là một trong những chất liệu cao cấp không chỉ có độ bền cao mà nó còn đảm bảo được yếu tố an toàn. Nếu như chúng ta sử dụng nồi nhôm để nấu thức ăn thì một phần nhôm sẽ hòa lẫn vào thức ăn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Đồng thời đảm bảo được yếu tố han gỉ vì sản phẩm này không bị han gỉ. Cũng như không sinh ra khí CO2 nhưng khi chúng ta sử dụng bếp ga hoặc bếp củi trước đây.
-
Nồi nhúng bánh phở điện Đảm bảo an toàn về điện:
Các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của thương hiệu này thường có tụ điện được thiết kế rời. Chính vì lý do đó mà các sản phẩm này thường có giá thành cao hơn các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc. Tuy nhiên đổi lại là nó đảm bảo an toàn cao hơn cũng như khi chúng ta vệ sinh có thể tháo rời không làm ảnh hưởng đến tụ điện.
-
Sử dụng nồi nhúng bánh phở bằng điện Dễ vệ sinh:
Nồi nấu phở bằng điện chủ yếu được làm từ chất liệu inox cao cấp do đó nó không bị han gỉ và rất dễ dàng để có thể làm sạch. Điều này giúp cho chúng ta vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức trong việc vệ sinh và lau chùi.
Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn đơn vị sản xuất và cung cấp nồi nấu phở bằng điênh uy tín tại TP HCM.
Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn hiện nay là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện. Cung cấp đa dạng các sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể tìm mua được các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý.
Để tham khảo thêm thông tin của sản phẩm cũng như những tư vấn chuyên môn quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://noipho-saigon.vn/ . Mọi thắc mắc của quý khách hàng xoay quanh sản phẩm vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0939.578.578 – 0985.6666.38 – 092.884.3838 – 08.8888.1938 (Mr. Cường) để được hỗ trợ và tư vấn.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nhúng Bánh Phở Bằng Điện 30L NP-30”