Nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở inox được sử dụng rộng rãi
Xu hướng thiết kế sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường là một trong những yếu tố thiết yếu để đánh giá sản phẩm cũng như lựa chọn của người tiêu dùng.
Nồi nấu phở bằng điện cũng là một trong những một sản phẩm như thế. Vậy nồi nấu phở bằng điện có những điểm khác biệt và công dụng như thế nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.
Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở công nghiệp 80L NP-80
- Tên Sản Phẩm:Nồi Nấu Phở Điện 80L.
- Mã SP: NP-80
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn– Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Công suất: 6000 W.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 80L.
- Kích thước: D640 x R640 x C850 mm.
- Đường kính: 52cm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Nội Dung Chính
Điểm khác biệt giữa nồi nấu phở bằng điện và nồi nấu phở bằng lò than truyền thống
Nồi nấu phở bằng lò than truyền thống đã được sử dụng thời gian dài, đi liền và gắn liền với dấu ấn tuổi thơ, sự trưởng thành của mỗi con người. Tuy nhiên, nó cũng mang lại không ít bất tiện với người sử dụng. Hiện nay, người tiêu dùng lựa chọn nồi nấu phở bằng điện tương đối nhiều. Vậy chúng khác nhau ở những điểm gì và có ưu điểm hơn như thế nào?
- Điều đầu tiên, người dùng có thể nhận thấy là sản phẩm nồi nấu phở bằng điện rất thân thiện với môi trường. So với các sản phẩm nồi phở bằng lò than truyền thống có nhiều khói bụi và nhiệt độ oi bức, làm người dùng khá khó chịu khi sử dụng thì nó lại cách nhiệt và thoáng mát.
- Thứ hai, nồi nấu phở bằng điện 80L hoặc chọn mẫu có dung tích phù hợp khi kinh doanh có hộp điện rời, lại mang lại độ an toàn cao cho người dùng. Thanh nhiệt của sản phẩm có công suất càng cao, thời gian sôi nhanh. Trong khi đó, nồi nấu phở bằng than khiến người dùng phải ngồi trông chừng, thời gian sử dụng lâu dài có nguy cơ cháy nổ cao, hơn nữa, nó được sử dụng bằng than tổ ong là chính nên gây khả năng ung thư phổi cao.
- Thứ ba, nồi nấu phở bằng điện mang lại là giúp người dùng vệ sinh nhanh chóng. Đây là điều mà người tiêu dùng nào cũng mong muốn, vệ sinh thoải mái giúp thời gian dọn dẹp ít hơn, sạch sẽ hơn khi sản phẩm không có nhọ nhồi, hơn nữa, sản phẩm lại bằng inox lại càng tiện dụng hơn cho người dùng.
- Thứ tư, sản phẩm có hệ thống thanh nhiệt inox 304, với 02 lớp vỏ và foam cách nhiệt ở giữa giúp vỏ ngoài hoàn toàn không nóng, giúp người dùng không phải trông chừng, an toàn và hoàn toàn tự động. Không những thế dễ mua dễ tìm và đa dạng mẫu mã, có thể làm theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Điều này giúp người sử dụng sản phẩm có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian.
Tuy nhiên, so với sản phẩm nồi nấu phở bằng lò than truyền thống thì chi phí của nồi inox nấu phở bằng điện lại cao hơn, ở mức trung bình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian thì tại sao người tiêu dùng lại từ chối sản phẩm như thế.
Những lưu ý khi lựa chọn nồi nấu phở bằng điện, tránh lựa chọn phải sản phẩm của Trung Quốc
- Nồi nấu phở Trung Quốc lựa chọn Inox 201 là loại inox bị gỉ sắt khi tiết xúc với mắm, muối. Điều này, người tiêu dùng dễ phạm phải do nhu cầu mong muốn sản phẩm rẻ, tuy nhiên lại không mang lại sự an toàn cho người sử dụng nếu sử dụng lâu dài.
- Vệ sinh nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc lại yêu cầu người dùng cần sự cẩn thận và kỹ càng hơn. Bởi so với nồi nấu phở bằng điện của Việt Nam làm bằng inox 304 không han, không gỉ, vệ sinh rất nhanh thì các sản phẩm của Trung Quốc nếu người dùng vệ sinh không kỹ thì tuổi thọ của sản phẩm được khoảng chừng 01 năm. Tính ra, về chi phí lại cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng các sản phẩm từ Việt Nam.
- Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc kém an toàn. So với sản phẩm của Việt Nam có hộp điện tách rời thì sản phẩm của Trung Quốc lại gắn trực tiếp ở đáy nồi, không an toàn vì nồi nấu phở thường xuyên tiếp xúc với nước không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc có đĩa cách nhiệt chỉ sử dụng được từ 04 tháng đến 06 tháng, khá tốn kém so với các sản phẩm của Việt Nam. Các sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam sử dụng thanh nhiệt thay vì sử dụng đĩa cách nhiệt, đem lại độ an toàn cao hơn, thời gian sử dụng lâu hơn, hơn nữa nguồn nhân lực sản xuất đều là từ những nhân công có trình độ cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.
Từ đó có thể thấy, để đảm bảo an toàn cho bản thân, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, người sử dụng nên có những tính toán hợp lý, thông minh.
Trên đây, là một trong những lưu ý cho người sử dụng khi lựa chọn mua các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cho nhu cầu sử dụng. Inox Việt Nam cũng là một trong những địa chỉ uy tín mà người sử dụng nên lựa chọn. Nồi Phở Sài Gòn được đánh giá là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực gia công inox. Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như mong muốn giải đáp những thắc mắc khi bạn còn lưỡng lự khi lựa chọn sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Nồi Phở Sài Gòn, bạn có thể truy cập ngay Website: https://noipho-saigon.vn/. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Phở Điện 80L NP-80”