Tồng quan về nồi nấu hủ tiếu bằng điện và những lưu ý để sử dụng
Nồi nấu hủ tiếu bằng điện là sản phẩm nồi nấu hủ tiếu công nghiệp sử dụng điện mà bất cứ gian bếp nào cũng không thể thiếu. Bên cạnh các tính năng hiện đại, thiết kế tối ưu thì khi sử dụng nồi, người dùng cần nắm được một số lưu ý để nồi có thể kéo dài tuổi thọ.
Sử dụng nồi nấu truyền thống hiện nay đã mang tính lỗi thời và hầu hết những nơi cần nấu ăn với lượng lớn sẽ không chọn phương pháp nấu truyền thống. Đáp ứng nhu cầu nấu ăn ngày càng cao đó, các loại nồi công nghiệp ra đời và tiêu biểu là nồi nấu hủ tiếu công nghiệp, phục vụ cho quá trình nấu ra món hủ tiếu đặc sản không thể nào quên của người dẫn Việt Nam. Vậy khi sử dụng sản phẩm nồi này, bạn cần lưu ý những gì, hãy cùng Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn tham khảo ngay sau đây.
Thông Số Kỹ Thuật Nồi Inox Nấu Hủ Tiếu Công Nghiệp Bằng Điện 120L NHT-120
- Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện 120L.
- Mã: NHT-120.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 120L.
- Kích thước: D720 x R720 x C910.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Những ưu điểm của nồi nấu hủ tiếu công nghiệp bạn cần biết là gì?
Trước tiên, người dùng cần biết được điểm mạnh của sản phẩm này để có thể tận dụng tốt nhất những điểm mạnh đó trong quá trình nấu hủ tiếu nói riêng và nấu ăn nói chung:
Thiết kế nồi an toàn cho người dùng:
Xuất phát là một sản phẩm công nghiệp, nồi nấu hủ tiếu bằng điện được thiết kế qua kiểm định kỹ càng để đảm bảo an toàn cho người dùng với chất liệu inox 304 cách nhiệt cao cấp, nồi không gây nóng khi vô tình chạm tay vào.
- Tiết kiệm điện và chi phí bỏ ra so với sản phẩm cùng loại:
- Chất liệu gia công đặc biệt:
Inox 304 cao cấp có tính thẩm mỹ cao, đồng thời giúp cho thức ăn trong nồi luôn được giữ nóng mà không phải nấu lại nhiều lần. Sử dụng nồi lâu dài, bạn sẽ không lo lắng về vấn đề nồi bị xước, bị gỉ…Thiết kế nồi với chất liệu bền bỉ giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi nấu.
- Tiết kiệm chi phí khi sử dụng:
Nồi inox dùng để nấu hủ tiếu có khả năng tiết kiệm chi phí khá cao nên được nhiều người yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể giảm được từ 15 tới 30% chi phí phải bỏ ra cho các phương pháp nấu khác.
Sử dụng đường điện đạt tiêu chuẩn khi nấu.
Với nồi nấu hủ tiếu, bạn nên sử dụng nguồn điện 220V/50Hz để nấu và nồi có dung tích lớn hơn thì bắt buộc cần sử dụng nguồn điện 3 pha để nồi không bị quá tải. Khi lắp đặt, bạn cần để người có hiểu biết hay nhân viên kỹ thuật lắp đặt để đảm bảo về đường điện cho nồi. Việc quan tâm tới yếu tố nguồn điện khi sử dụng nồi sẽ giúp bạn tránh những thiệt hại về người và của, chi phí sửa điện cũng sẽ không bị tiêu tốn nhiều nếu xảy ra trường hợp không mong muốn. Do đó, bên cạnh nắm được những ưu điểm của nồi thì biết về dòng điện phù hợp là yếu tố tiên quyết khi sử dụng.
- Chỉ sử dụng nồi khi có nước trong nồi:
Khi sử dụng nồi, bạn cần chắc chắn rằng thanh nhiệt của nồi đã được ngập nước từ khi bắt đầu nấu cho tới khi ngừng quá trình nấu hủ tiếu. Nếu trong thời gian ngắn nấu mà thanh nhiệt không ngập nước thì thanh nhiệt sẽ dễ bị cháy, nồi bị giảm tuổi thọ. Trước khi bật công tắc thanh nhiệt, hãy đổ nước đầy nồi để không làm cho nồi dễ bị hư hại. Liên quan tới vấn đề nước trong nồi, bộ phận van xả được thiết kế đáy nồi thường được dùng để lấy nước dùng trong nồi và người dùng có thể vệ sinh nồi dễ dàng hơn. Nhưng khi sử dụng thực tế, bạn không nên quá phụ thuộc vào công dụng này của nó vì những vụn xương, cặn thường đọng lại ở đáy nồi nên chỉ cần sử dụng muôi lớn để múc nước từ nồi là bạn có thể dễ dàng lấy nước ra.
Với một nồi nấu hủ tiếu bằng điện, thanh nhiệt là bộ phận quan trọng thiết yếu để nồi có thể vận hành. Bởi vậy, thanh nhiệt có độ bền khoảng 2 năm và cần được thay thế khi cần thiết để không ảnh hưởng tới công suất của nồi. Khi cần thay thế thanh nhiệt, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp, đặc biệt là Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn để đảm bảo thay thanh nhiệt chính hãng, thời gian thay nhanh chóng và đảm bảo yếu tố về kỹ thuật đúng chuẩn.
- Chọn sản phẩm nồi nấu hủ tiếu phù hợp:
Mỗi người khi mua nồi nấu hủ tiếu sẽ có nhu cầu khác nhau, bởi vậy mà dung tích của nồi cũng ngày càng được đa dạng từ 20L, 30L, 40L, 50L tới 150L. Các quán kinh doanh lớn thường sẽ sử dụng cả bộ ba nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở và nồi hầm xương. Trong khi đó, các gia đình thường chọn nồi có dung tích vừa phải để phù hợp với nhu cầu nấu nướng vừa phải. Các quán phục vụ thực khách từ 200 người trở lên nên sử dụng nồi 80 tới 100L, quán phục vụ từ 80-100 khách thì nên dùng nồi 50-80L.
Liên hệ mua và để biết thông tin về Nồi Inox Nấu Hủ Tiếu Công Nghiệp Bằng Điện 120L Giá Bao Nhiêu Tiền nhé!
Như vậy, việc nắm được những lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi nấu phở sẽ giúp bạn sử dụng nồi một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mua sản phẩm được ở một đơn vị uy tín như Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này, hãy truy cập ngay Website: https://noipho-saigon.vn/ của Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn cũng như nhận được thông tin sản phẩm chi tiết nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Inox Nấu Hủ Tiếu Công Nghiệp Bằng Điện 120L NHT-120”