Đặc Điểm Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện 120L NC-120
Nhắc đến Nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp là giúp bạn tăng công suất khi sử dụng, để món cháo thêm ngon và hấp dẫn. Sử dụng nồi nấu cháo bằng điện như thế nào? Những ưu điểm vượt trội của nồi nấu cháo bằng điện.
Việc đầu tư mua nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện là giải pháp cải tiến việc nấu cháo bằng lò than củi, nồi nấu cháo bằng điện ra đời đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Sử dụng nồi nấu cháo bằng điện vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nhiên liệu, vừa đảm bảo cháo vẫn giữ được độ ấm nóng và hương vị thơm ngon. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm, cách sử dụng và những lưu ý của nồi nấu cháo bằng điện.
Thông Số Kỹ thuật Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện 120L NC-120
- Mã sản phẩm: NC-120.
- Đơn vị sản xuất: THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
- Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm.
- Kích thước tổng: D770 x R770 x C960mm.
- Đường kính: 67cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 120L.
- Có sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Nấu cháo bằng nồi công nghiệp bằng điện có đảm bảo về độ ngon hay không?
- Nồi nấu cháo bằng điện còn được biết đến nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện là thiết bị nấu cháo cỡ lớn, làm từ inox 304. Loại nồi này thường được sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, bếp tập thể,…với quy mô từ nhỏ tới lớn. Thiết bị không chỉ mang đến sự thuận tiện mà hương vị món ăn cũng rất ngon và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
- Inox 304 cao cấp với khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn và hoen gỉ, giúp người nấu dùng trong cả chục năm mà vẫn không xuống cấp nhiều. Nồi nấu dựa trên nguyên lý hấp cách thủy, làm nóng gián tiếp nên cực kỳ an toàn. Các vấn đề như cháo bám dính vào đáy nồi hay cháo khê, hao hụt hoặc cháy được hạn chế tối đa. Bên cạnh đó, inox không sản sinh ra bất kỳ chất độc hại nào trong quá trình nấu nên hương vị được giữ nguyên.
- Chế độ khép kín cho phép lượng nhiệt tỏa ra đều khắp các vị trí của nồi. Chứ không phải nơi nóng nơi không sẽ làm mùi vị cháo thay đổi. Nhiệt luôn được duy trì ở mức thích hợp để món cháo của bạn được hoàn thiện nhanh tiện mà lại ngon nhất.
- Nồi nấu cháo công nghiệp có nhiều dung tích khác nhau xem thêm nhiều mẫu tại đây: https://noipho-saigon.vn/san-pham/noi-nau-chao-bang-dien/ phù hợp cho mọi nhu cầu dùng cá nhân hoặc buôn bán, kinh doanh. Các loại nồi được đặt mua nhiều nhất là 20L, 30L, 50L, 80L, 100L, 120L,…Đối với nồi nấu cháo inox công nghiệp có kích cỡ lớn sẽ được trang bị thêm cánh khuấy để hỗ trợ việc khuấy cháo cho người sử dụng.
Nội Dung Chính
Cách sử dụng nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp bạn đã biết chưa?
Bước 1: Đổ nước vào nồi phù hợp với dung tích mình mua.
Bước 2: Cắm nguồn điện và khởi động nồi nấu.
Bước 3: Bật hệ thống điện, điều chỉnh công suất lên mức cao nhất để nước nhanh sôi hơn. Thường thì sẽ mất tầm 40 – 50 phút làm nước sôi.
Bước 4: Khi nước đã sôi, đổ gạo vào và cài đặt thời gian, công suất phù hợp để phục vụ cho nhu cầu nấu cháo công nghiệp.
Những lưu ý trong quá trình sử dụng nồi nấu cháo bằng điện
- Trước khi nấu, hãy đảm bảo rằng nồi sạch và kiểm tra đường dây, nguồn điện xem có đảm bảo hay không. Nếu phát hiện ra trục trặc hoặc hư hỏng thì phải kêu kỹ thuật đến sửa trước rồi mới tiến hành thao tác nấu.
- Nguồn điện tiêu chuẩn 220V/50 Hz. Không cắm vào nguồn điện thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nồi và gây ra cháy nổ.
- Không cắm điện khi trong nồi chưa có nước vì nó dễ làm cháy nồi.
- Vệ sinh sạch và kỹ các bộ phận của nồi sau khi sử dụng; đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.
Ưu điểm của nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp
- Thiết kế 3 lớp với 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Nhiệt độ được tán đều ra xung quanh nồi nhưng không thoát nhiều ra ngoài giúp món ăn nhanh chín mà lại không làm bỏng nếu sờ trên thành nồi.
- Hình dáng đẹp, sáng bóng và được gia công tỉ mỉ. Không chỉ thực hiện nồi cháo ngon mà còn tô điểm cho không gian bếp rất hiệu quả.
- Áp dụng công nghệ mới, sử dụng chiết áp để tiết kiệm điện hiệu quả. Nếu biết cách dùng, bạn sẽ tiết kiệm được 30% điện năng so với khi nấu bằng tủ điện thông thường.
- Hệ thống điện là một bộ phận tách rời, gồm các nút báo và núm vặn điều chỉnh. Việc gia công bộ chỉnh không gắn liền với nồi sẽ gia tăng mức độ an toàn, tránh rò rỉ điện khi nấu và vệ sinh.
- Aptomat tự động ngắt điện khi thiết bị xảy ra sự cố.
- Cấu tạo nồi có nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi một bộ phận làm 1 chức năng và có sự liên kết với nhau.
- Dễ dàng lau chùi sau mỗi lần dùng. Bạn chỉ cần một cái khăn và dầu rửa chén là có thể loại bỏ hết chất bẩn bám dính trên nồi rồi. Inox cũng không bám dính nhiều nên không mất thời gian khi làm sạch nồi.
Địa chỉ mua nồi nấu cháo bằng điện ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công, phân phối nồi nấu cháo bằng điện với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Người tiêu dùng cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp nồi nấu cháo công nghiệp vừa đảm bảo về chất lượng, uy tín nhưng giá thành phù hợp. THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN – tự hào là một trong những đơn vị chuyên gia công, lắp đặt, phân phối các sản phẩm từ inox hàng đầu trên thị trường nước ta.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chọn mua các sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện của THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN. Đặc biệt, đơn vị còn thiết kế, gia công sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Truy cập ngay Website: https://noipho-saigon.vn/ để biết thêm thông tin về sản phẩm.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện 120L NC-120”