Đặc Điểm Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện 150 Lít NC-150
Các thông số kỹ thuật của nồi nấu cháo bằng điện. Vì sao nên sử dụng nồi nấu cháo bằng điện thay cho nấu cháo bằng lò than, củi. Đơn vị nào cung cấp sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện uy tín, chất lượng nhất hiện nay.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các quán ăn, nhà hàng, sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện đã ra đời đem lại những lợi ích tuyệt vời. Nồi nấu cháo công nghiệp với những tiện ích nổi bật đã dần dần thay thế phương pháp nấu cháo bằng lò than củi, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức. Thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn có thể hiểu thêm các thông tin hữu ích về nồi nấu cháo công nghiệp, từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Thông Số Kỹ Thuật Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện 150 Lít NC-150
- Mã sản phẩm: NC-150.
- Xuất xứ: THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN.
- Nhiên liệu: Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
- Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5cm.
- Kích Thước tổng: D800 x R800 x C1010 mm.
- Đường kính: 71 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 150L.
- Có sản xuất với kích thước theo yêu cầu.
- Tình trạng: Mới 100%.
Đầu tư mua Nồi nấu cháo bằng điện áp dụng phương pháp hấp cách thủy để làm chín thực phẩm, thông qua sự truyền nhiệt gián tiếp. Điện từ thanh nhiệt đốt nóng dầu truyền nhiệt sẽ đẩy đi khắp phần thân để làm chín đều món ăn tại mọi vị trí. Độ dinh dưỡng được bảo toàn, không hao hụt hoặc bám dính nhiều vào thành nồi.
Hệ thống điện của nồi nấu cháo công nghiệp được lắp đặt rời để người dùng dễ sử dụng và đảm bảo an toàn cao hơn. Trên bộ phận đó gồm các đèn thông báo và núm vặn chỉnh về nhiệt độ, công suất. Một số thiết bị còn tích hợp tính năng tự động chuyển sang chế độ hâm nóng để duy trì mức nhiệt phù hợp cả ngày dài.
- Tìm hiểu thêm: Nồi Nấu Cháo Bằng Điện, Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Giá Tốt
Nội Dung Chính
Nồi nấu cháo bằng điện đem đến những lợi ích gì?
- Chế độ tự động, không mất nhiều công sức và thời gian thực hiện:
Các thao tác được giảm đi khá nhiều khi sử dụng nồi công nghiệp thay vì nồi truyền thống. Bạn chỉ cần đổ nước, gạo và cắm điện, cài đặt thông số. Thiết bị sẽ tự động nấu cho đến khi cháo chín. Ở một số loại nồi còn gắn thêm cánh khuấy để đảo cháo liên tục. Nhờ vậy mà món ăn của bạn luôn thơm ngon và hấp dẫn.
- Tiết kiệm chi phí hiệu quả:
Điện năng tiêu thụ của nồi ở mức bình thường và có thể giảm được 30% nếu bạn biết cách. Vì thế, người dùng không phải lo lắng nhiều về tình trạng tiêu tốn lượng điện cao hàng tháng vào việc vận hành nồi nữa rồi.
Bên cạnh đó, thiết kế thông minh giúp thiết bị không bị ám muội hoặc có cháo có mùi khói, hôi như khi nấu củi, nấu gas. Thời gian hoàn thành cũng được rút ngắn lại, đem đến sự tiện lợi cao khi phải cung cấp lượng cháo lớn tại quán ăn, nhà hàng.
- Độ bền cao, vệ sinh dễ dàng:
Nồi làm từ inox cao cấp chống gỉ, chống ăn mòn và oxy hóa. Những tác động từ môi trường không làm ảnh hưởng đến chất lượng của loại nồi này. Ngoài ra, việc vệ sinh và bảo quản cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn hẳn.
- Dung tích đa dạng, cháo không hao hụt nhiều khi nấu:
Trong quá trình nấu, một phần cháo sẽ bị bám dính vào nồi hoặc thoát hơi ra ngoài. Nhưng với inox ít bám dính, lượng cháo được bảo toàn tốt hơn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà người nấu chọn mua nồi có dung tích phù hợp. Chẳng hạn, với quán ăn nhỏ, lượng người dùng ít thì nên sắm nồi 20L, 30L. Còn nhà hàng quy mô lớn sẽ cần nồi 50L, 60 lít,… trở lên.
- Nấu được nhiều món ăn:
Ngoài món cháo mềm thì bạn có thể tận dụng nồi công nghiệp để nấu bánh chưng, làm các món hấp, nấu rượu,…Nguyên lý hấp cách thủy giúp lượng dinh dưỡng trong thực phẩm không mất đi mà vẫn đạt độ thơm ngon.
Bí quyết giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa khi dùng nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện
- Lúc bắt đầu nấu cháo, hãy đẩy nhiệt độ lên mức cao nhất để món ăn nhanh sôi hơn.
- Khi đã sôi thì bạn giảm mức nhiệt xuống tầm 70 – 80 độ C và để sôi liu riu trong vài tiếng.
- Đối với loại nồi sử dụng 2 thanh nhiệt thì khi nước sôi, hãy tắt bớt một thanh. Thanh còn lại tăng nhiệt độ lên. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được 30% lượng điện năng tiêu thụ mà không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
Mua nồi nấu cháo điện, nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện ở đâu chất lượng và uy tín?
Nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với nồi nấu cháo bằng điện tăng cao, đồng thời với việc các cơ sở sản xuất, phân phối sản phẩm xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Do đó, người tiêu dùng phải luôn thật sáng suốt để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình. THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN là một trong những cơ sở sản xuất, phân phối nồi nấu cháo bằng điện mà khách hàng nên ghé thăm.
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, lắp đặt và phân phối sản phẩm bếp công nghiệp. THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn, cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng như đảm bảo giá thành hợp lý. Khách hàng có thể truy cập ngay Website: https://noipho-saigon.vn/ để tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện 150 Lít NC-150”