Địa chỉ mua nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi điện nấu nước lèo hủ tiếu uy tín chất lượng chính hãng
Sản phẩm nồi nấu hủ tiếu bằng điện là thiết bị nồi inox điện nấu hủ tiếu công nghiệp cần thiết cho bạn với dự định sắp tới bạn cần muốn kinh doanh quán hủ tiếu. Nhưng bạn đang phân vân vậy Mở quán hủ tiếu có cần mua nồi công nghiệp hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người có ý định mua sản phẩm hay mở quán ăn quan tâm. Vậy thực chất khi mở quán hủ tiếu bạn cần chuẩn bị những gì và có cần mua nồi nấu hủ tiếu bằng điện không?
Trong khi các sản phẩm nồi truyền thống cũng như phương pháp nấu ăn cơ bản ngày càng bị mai một, phương pháp nấu hiện đại với nồi công nghiệp được nhiều người lựa chọn. Một tô hủ tiếu ngon đã không còn dựa vào công thức nấu ăn mà dựa vào thiết bị sử dụng trong suốt quá trình nấu. Điều này thúc đẩy nồi nấu hủ tiếu bằng điện ra đời. Vậy khi mở quán hủ tiếu, bạn có thực sự cần mua nồi nấu hủ tiếu công nghiệp hay không?
CALL: 0925.6666.38 – 03.888.888.38. Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Nhu cầu sử dụng nồi điện nấu hủ tiếu ngày càng nhiều vậy Giá Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện 50L, Nồi Điện Nấu Hủ Tiếu Bao Nhiêu, nồi inox nấu hủ tiếu bằng điện dùng làm nấu nước lèo hủ tiếu, nồi hầm xương, nồi trụng bánh, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ về phía chúng tôi.
Thông Số Kỹ Thuật Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện 50L
- Tên sản phẩm: Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện 50L.
- Mã: NHT-50.
- Xuất xứ: Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện.
- Chất Liệu toàn nồi: Inox 304 – 1mm 2 lớp, được đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 Phút.
- Dung tích: 50 lít hộp điện rời ( có sản xuất với kích thước theo đơn đặt hàng của quý khách).
- Tình trạng: Mới 100%.
Nội Dung Chính
Cần chuẩn bị gì khi mở quán hủ tiếu có thể bạn chưa biết?
Những vật dụng cần thiết khi mở quán hủ tiếu mà bạn chắc chắn cần ghi lại trong danh sách của mình đó là:
- Bàn ghế ngồi cho thực khách: Số lượng bàn ghế phù hợp cho quán hủ tiếu là khoảng 8 bàn cho 50 người, và bạn có thể gia tăng tùy theo mô hình kinh doanh của mình. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng những lối đi sẽ rộng rãi, khoảng cách bàn ghế không quá chật hẹp. Nếu bạn băn khoăn về chi phí bàn ghế thì một chiếc ghế ngồi phụ thuộc vào chất liệu và kiểu dáng kích thước. Ngoài ra, bạn nên nâng cấp lên bàn ghế inox để chúng có độ bền tốt hơn.
- Dụng cụ ăn uống: Đây là những vật dụng tối quan trọng cần cỏ, bát, đĩa, giấy ăn, thìa có thể mua ở rất nhiều nơi. Đồng thời, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ này với số lượng nhiều hơn khách hàng dự kiến.
- Bộ tủ kính: Thể hiện sự chuyên nghiệp của quán ăn và cho thấy mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Nồi nấu công nghiệp: Thay vì nấu bằng phương pháp truyền thống, nồi công nghiệp sẽ giúp tối ưu quy trình nấu nướng của bạn.
Nồi nấu hủ tiếu bằng điện có thực sự cần thiết khi mở quán hủ tiếu là không thể bỏ qua?
Dựa vào những yếu tố sau, bạn có thể quyết định có nên mua nồi nấu hủ tiếu bằng điện cho quán ăn của mình hay không?
- Thời gian đun nấu: Nếu như dùng nồi gas, bếp than, bạn tốn khoảng 1h30-2h để nấu nước dùng hay hầm xương. Đối với việc sử dụng nồi nấu hủ tiếu bằng điện bạn chỉ cần bỏ ra 30-40 phút để nước sôi, ninh xương tự động và chế độ sôi liu riu của nồi sẽ mang lại thời gian nấu nướng tiết kiệm nhất. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể dọn dẹp quán, nấu các món ăn khác.
- Giảm thiểu chi phí: Chi phí mà bạn phải bỏ ra khi mở quán hủ tiếu là khá lớn, chưa kể những ai không có quá nhiều vốn kinh doanh, cần tối ưu chi phí. Sản phẩm nồi công nghiệp giúp bạn hai vấn đề đó là không phải thay gas, mua than, không phải thuê nhân viên. Nhiều người lầm tưởng rằng sử dụng nồi công nghiệp sẽ tốn nhiều chi phí nhưng thực chất bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua nồi, tiền điện trong khi phải bỏ ra tiền mua than, củi, gas mỗi tháng. Không chỉ vậy, với chế độ nấu nướng tự động, bạn sẽ không phải thuê quá nhiều nhân viên cho quán mà có thể nấu nhiều món ăn, phục vụ cùng lúc.
- An toàn khi sử dụng: Với chế độ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng khi nấu nướng, nồi nấu hủ tiếu công nghiệp mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Các khí độc từ than, sự nguy hiểm của bình gas sẽ được thay thế bởi quá trình nấu nướng khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Với khách hàng tới quán, họ cũng cảm thấy sự chuyên nghiệp của quán và cảm giác an tâm hơn khi thưởng thức món ăn. Nước dùng hủ tiếu từ nồi công nghiệp sẽ tạo sự sạch sẽ, hương vị đậm đà hơn nhờ quá trình ninh xương kỹ càng, giữ lại được các chất có lợi cho cơ thể con người. Sau khi dùng, bạn chỉ cần vệ sinh nồi và bảo quản nồi đúng cách là có thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kéo dài tuổi thọ của nồi nấu hủ tiếu cho quán ăn của mình.
- Đa dạng kích cỡ: Nồi nấu hủ tiếu được gia công từ inox 304, vốn được cho là chất liệu hàng đầu trong gia công nồi công nghiệp. Bởi vậy mà nồi có thể được gia công với các kích thước khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng nồi với dung tích 20-30 lít nếu quán có mô hình nhỏ và sử dụng dung tích 160 lít với mô hình quán lớn. Trên hết, sử dụng cả bộ nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi trần bánh phở sẽ mang lại cho bạn cảm giác an tâm hơn, chuyên nghiệp hơn trong nấu nướng. Ngoài ra, nồi còn có thể được gia công với kích thước chuẩn theo ý muốn của bạn.
Với những yếu tố trên, liệu bạn đã có câu trả lời cho vấn đề có nên sử dụng nồi nấu hủ tiếu bằng điện cho quán ăn mới mở hay không? Mong rằng, những chia sẻ của Nồi Phở Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Mọi chi tiết và nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể truy cập Website: https://noipho-saigon.vn/ để được tư vấn thêm.
Nhu cầu sử dụng nồi điện nấu hủ tiếu ngày càng nhiều vậy Giá Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện 50L, Nồi Điện Nấu Hủ Tiếu Bao Nhiêu, nồi inox nấu hủ tiếu bằng điện dùng làm nấu nước lèo hủ tiếu, nồi hầm xương, nồi trụng bánh, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ về phía chúng tôi. Call: 0925.6666.38.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện 50L NHT-50”