Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín chất lượng tại TP HCM
Bạn đang muốn mua nồi nấu phở bằng điện 40L hay nồi nấu phở điện có dung tích khác chất lượng cũng như giá nồi nấu phở điện bao nhiêu tiền và hướng dẫn cách sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện hiệu quả. Cấu tạo và công dụng của từng loại nồi trong bộ nồi nấu phở bằng điện.
Bạn đang muốn sở hữu một bộ nồi nấu phở bằng điện và tìm cách để sử dụng nó một cách triệt để nhất, đây dường như là những câu hỏi mà các chủ cửa hàng quán phở đang tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để sử dụng loại nồi nấu phở này một cách hiệu quả.
Đơn vị Nồi Phở Sài Gòn Địa chỉ uy tín cung cấp sỉ và lẻ Nồi Nấu Phở Bằng Điện Uy Tín Tại TP HCM và giao hàng trên toàn quốc.
Thông số kỹ thuật nồi nấu phở bằng điện 40 lít
- Mã sản phẩm: NP-40.
- Xuất xứ: Nồi Phở Sài Gòn
- Hotline: 092.884.3838.
- Nhiên liệu cần sử dụng: Điện.
- Chất Liệu sản xuất: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Kích thước tổng: D540 x R540 x C760 mm.
- Đường kính: 42 cm.
- Nhiệt độ khi nấu: 50 – 100 độ C.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Công suất: 4500 W.
- Dung tích: 40 Lít. hộp điện rời ( có xuất nồi phở kích thước theo yêu cầu khách hàng).
- Tình trạng: Mới 100%.
Nội Dung Chính
Hướng dẫn cách sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện hiệu quả
- Việc nấu phở tại các quán ăn, nhà hàng là một việc lâu dài, gắn liền với hoạt động của các cửa hàng cũng như được sử dụng từ lúc một cửa hàng mở cửa cho đến lúc đóng cửa. Do đó, các dụng cụ, thiết bị dùng để nấu phở không những phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, có tuổi thọ cao nhất mà các chủ cửa hàng cũng cần biết cách sử dụng chúng hiệu quả nhất.
- Để có thể sử dụng nồi nấu phở bằng điện sao cho chúng hoạt động tốt và mang lại hiệu quả nhất, bạn cần phải nắm rõ được hai điều quan trọng thì mới đạt được mục đích của mình.
- Điều đầu tiên, bạn cần phải biết rõ cấu tạo của bộ nồi nấu phở bằng điện, chúng gồm có bao nhiêu nồi, cấu tạo của từng nồi ra sao, thể tích như thế nào để có thể lựa chọn một cách đúng đắn.
- Điều thứ hai, sau khi biết được cấu tạo của bộ nồi này, bạn cần nắm rõ các chức năng của từng bộ phận, từng loại nồi khác nhau trong bộ nồi này để có thế nấu nướng nhanh hơn, hợp lý hơn, tiết kiệm được thời gian và bảo vệ được các dụng cụ, thiết bị của mình.
- Khi bạn có thể hiểu và biết rõ được những điều trên, chắc chắn bạn sẽ có được cách sử dụng nồi một cách hiệu quả nhất.
Cấu tạo bộ nồi nấu phở bằng điện
Một bộ nồi nấu phở bằng điện gồm ba loại nồi với cấu tạo cũng như thể tích khác nhau: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở.
- Nồi hầm xương là loại nồi có thể tích to nhất vì chúng phải chứa các loại xương hầm và nước, nếu lượng nước lèo bạn sử dụng nhiều thì lượng xương và lượng nước phải tăng lên. Ngoài ra, nồi hầm xương có cấu tạo đặc biệt hơn so với 2 nồi còn lại bởi có thêm một sọt lưới nằm bên trong, sọt này bạn có thể lấy ra và bỏ vào một cách đơn giản và linh hoạt.
- Nồi nấu nước lèo là nồi có thể tích trung bình, thể tích của nồi này sẽ tỷ lệ thuận với số lượng tô phở bạn bán ra mỗi ngày. Vì nồi này chứa nước lèo để dùng cho tô phở nên chúng được cấu tạo có một vòi ở phía dưới, giúp bạn lấy nước ra dùng một cách tiện lợi hơn.
- Nồi nhúng bánh phở có thể tích nhỏ nhất trong ba loại nồi, vì mỗi lần nhúng bánh phở với một lượng vừa phải nên bạn cần mua nồi có thể tích phù hợp. Bạn không nên sử dụng loại nồi quá to vì khi nấu sẽ tốn điện hơn và chiếm diện tích không gian bếp hơn.
Cả ba loại nồi trên đều không đồng nhất về cả cấu tạo lẫn thể tích, bạn cần lựa chọn một thể tích của từng loại nồi phù hợp với nhu cầu của cửa hàng bạn để có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất.
Công dụng của từng loại nồi trong bộ nồi nấu phở bằng điện
- Bộ nồi nấu phở bằng điện có công dụng chính là để tạo ra những tô phở thơm ngon, đậm đà hương vị đối với khách hàng, tuy nhiên, mỗi loại nồi đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau. Công dụng của chúng khá đơn giản bởi giống như tên gọi của chúng, nhưng có những vấn đề bạn cần hiểu rõ thì mới có thể sử dụng tốt được.
- Bạn sẽ sử dụng nồi hầm xương để tạo nên độ ngọt, độ thơm béo từ xương hầm cho nước dùng. Xương hầm sẽ được để trong sọt lưới và lắp vào nồi, việc này sẽ giúp bạn sau khi hầm có thể tách xương và khỏi nước nhanh và tiện hơn.
- Nước hầm xương sau khi đã được ninh trong 10 tiếng sẽ được xương vụn và đổ qua nồi nấu nước lèo, bạn sẽ chế biến thêm các nguyên liệu, thực phẩm và gia vị để hoàn chỉnh nước dùng cho món phở. Vì nồi này sẽ được sử dụng trong suốt quá trình bán hàng nên bạn cần phải điều chỉnh một nhiệt độ phù hợp, không quá lớn vì sẽ khiến nước dùng mau bị cạn, không quá nhỏ vì nước sẽ không đủ độ nóng khi khách hàng sử dụng.
- Nồi nhúng bánh sẽ dùng để nhúng bánh phở, lượng bánh phở nhúng sẽ tùy vào từng cửa hàng và số lượng tô chế biến cùng lúc. Tuy nhiên, để việc nhúng bánh diễn ra dễ dàng hơn, bạn nên sử dụng thêm một muỗng có lỗ to để vớt bánh phở ra nhanh, tránh việc nấu lâu, bánh phở bị mềm và bở.
Nắm rõ được công dụng của mỗi loại nồi bạn sẽ có cách sử dụng đúng đắn hơn, cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp hơn để có thể sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện hiệu quả nhất có thể.
Bạn đang có nhu cầu mua nồi nấu phở bằng điện, bạn có thể nhấn vào địa chỉ Website: https://noipho-saigon.vn/ để tham khảo thông tin, giá cả sản phẩm cũng như cách thức mua và nhận hàng. Bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty này.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Phở Bằng Điện 40L NP-40”