Chọn nồi nấu phở bằng điện đáp ứng nhu cầu mà lại tiết kiệm chi phí
Nồi nấu phở bằng điện có chế độ nấu tự động, dễ sử dụng và an toàn. Dùng điện nên không bụi, không khói trong nồi, không nóng khó chịu và không cần phải lau chùi nhiều như trước.
Khi cửa hàng của bạn đang dùng lò than để nấu phở thì doanh nghiệp đối thủ đã dùng nồi nấu phở bằng điện lâu lắm rồi. Nồi nấu điện đỡ tốn nhiều nhiên liệu hơn lò than. Nên có rất nhiều cửa hàng lớn và nhỏ nhận thức được vấn đề và số lượng người sử dụng nồi điện đang tăng.
- Nồi nấu phở điện tự động điều khiển nhiệt độ, thiết lập thời gian có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa để chuẩn bị nấu.
Hơn nữa, nó có thể giảm chi phí lao động của tiệm phở và đảm bảo bạn có một món phở vị thanh, ngọt.
Nồi được làm từ inox 304, không gỉ, với độ dày 1mm-1.2mm, nằm giữa hai lớp thép không rỉ là một lớp cách nhiệt, với độ dày tối đa 3-5cm, phụ thuộc vào kích thước của nồi nấu phở điện. - Nồi nấu phở điện có khả năng giữ nhiệt rất tốt, có thể đạt nhiệt độ tối đa trong 15 phút. Khi chạm vào vỏ sẽ không bị bỏng. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh giữa 0 đến 120 độ c.
- Nồi nấu phở thiết kế sang trọng hiện đại, chất liệu dày và chắc của thép không rỉ, 2 lớp giữ nhiệt độ dày 3cm, và có thể nấu theo hai cách: nước sôi, và hấp. Có thể đun sôi thức ăn và hầm xương với các thiết lập nhiệt độ khác nhau.
Hiện nay, tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và những thành phố lớn khác, nồi nấu phở điện dần thay thế nồi nấu bằng than, gas không an toàn và tốn kém. Chi phí hàng tháng rẻ hơn nồi dùng gas, thấp hơn nồi dùng củi 5-10%.
Nồi nấu phở bằng thép 304, không rỉ, cao cấp với nguồn điện 200V-380V, hiện đang là dẫn đầu thị trường về chất lượng, giá rẻ nhất và dịch vụ bảo đảm tốt nhất.
Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở công nghiệp 90L NP-90
- Mã sản phẩm: NP-90
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Công suất: 6000 W.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 90L.
- Kích thước: D680 x R680 x C840 mm.
- Đường kính nồi: 56 cm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Nội Dung Chính
- 1 Chọn nồi nấu phở bằng điện đáp ứng nhu cầu mà lại tiết kiệm chi phí
- 1.1 Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở công nghiệp 90L NP-90
- 1.2 Nồi nấu phở bằng điện của đơn vị Nồi Phở Sài Gòn mang lại giải pháp tốt nhất
- 1.3 Nồi phở sài gòn có một hệ thống hỗ trợ hậu mãi nồi nấu phở bằng điện ổn định
- 1.4 Nồi nấu phở bằng điện tiêu thụ điện năng như thế nào?
- 1.5 Nồi Phở Sài Gòn là thương hiệu sản xuất nồi nấu phở bằng điện lớn nhất thị trường hiện nay
Nồi nấu phở bằng điện của đơn vị Nồi Phở Sài Gòn mang lại giải pháp tốt nhất
Nồi nấu phở làm bằng thép không rỉ 304, chất lượng cao, sử dụng mọi lúc và chỉ cần thay đổi nhiệt độ. Khả năng chứa là 25-500l nước, hoặc lớn hơn theo yêu cầu đặt hàng cá nhân.
- Chọn nồi nấu phở bằng điện phù hợp với nhu cầu là tiết kiệm nhất
Ngoài khả năng nấu thông thường, hầu hết các nồi nấu đều được tùy chỉnh. Tùy vào điều kiện kinh tế, bạn không cần phải dùng cả 3 nồi.
Ví dụ như, bạn có thể đặt hàng 2 nồi: 1 nồi hầm xương, 1 nồi nước lèo, và việc nấu bánh sẽ được nhúng vào trong ngăn nước tách riêng, thay vì nhúng vào nồi nấu bánh nên tiết kiệm hơn.
Nồi phở sài gòn có một hệ thống hỗ trợ hậu mãi nồi nấu phở bằng điện ổn định
- Nồi hầm xương
Nồi có khả năng chứa xương với thể tích lớn nhất, với một giỏ ngăn không cho xương rơi xuống. Để đáp ứng nhu cầu nấu nhanh, nồi hầm xương tích hợp thanh nhiệt đun nước sôi lớn.
- Nồi nước lèo
Nồi nấu nước lèo có xương thịt và nước theo tỷ lệ 1:3 hay 1:2…sau đó bỏ vào nồi để đun sôi, tiếp tục nấu cho gia vị vào nước lèo.
- Nồi nấu bánh
Chứa 20l, chỉ cần một thanh nhiệt nóng 3kw / h, nồi dùng để nhúng bánh, rau quả, thịt bò…
Nồi nấu phở bằng điện tiêu thụ điện năng như thế nào?
- Ví dụ: nồi nấu phở điện chuẩn loại 25-50-80l
- Khi bạn cần nồi nước sôi, đạt mức tối đa 100-176 độ c.
Khi nấu trong thời gian dài, duy trì nhiệt giữ ấm vừa đủ để làm cho nước sôi khoảng 70-80 độ c, tiết kiệm khoảng 30% điện. - Dù giá than vẫn rẻ, nhưng đổi lại một nồi nấu tự động hoàn toàn sẽ không tốn nhiều năng lượng vì tránh được tốn rất nhiều than khi thời tiết lạnh.
- Ngoài để nấu, nó còn làm cho cửa hàng của bạn trông chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm thời gian xử lý.
Nồi Phở Sài Gòn là thương hiệu sản xuất nồi nấu phở bằng điện lớn nhất thị trường hiện nay
Là một đơn vị hàng đầu cung cấp lò nồi nấu điện trên thị trường, Nồi Phở Sài Gòn đã sản xuất dòng sản phẩm nồi nấu phở trên dây sản xuất tiêu chuẩn, được kiểm soát chặt chẽ. Nồi hoàn toàn có chức năng chống giật và có thể bảo vệ người dùng trong trường hợp có vấn đề về điện. Thiết kế tiết kiệm năng lượng, có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu.
Nồi nấu phở là một thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ cho mọi nhà hàng phở. nồi có một thiết kế đơn giản và dễ dùng. Tuy nhiên, những sai lầm cơ bản trong việc sử dụng nồi, Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn vẫn nhận được nhiều yêu cầu giúp đỡ từ khách hàng mỗi năm.
Nồi Phở Sài Gòn mở rộng ở 69 tỉnh thành phố trên cả nước, cung cấp dịch vụ cho hơn 100 quán phở, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khách hàng lớn và nhỏ. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí sử dụng điện và công việc không bị gián đoạn, bạn nên đọc thêm tại Website: https://noipho-saigon.vn/ để hiểu các biện pháp bảo trì nồi nấu phở bằng điện quan trọng khi dùng nồi.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Phở Bằng Điện 90L NP-90”