Mua Nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở uy tín chất lượng tại TP HCM
Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cũng như nồi nấu phở bằng điện 70L và dung tích theo nhu cầu khác nhau được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người có nhu cầu mở hàng quán. Vậy bạn đã hiểu rõ về đặc tính sản phẩm cũng như công dụng của nó hay chưa?
Bộ nồi nấu phở đa dạng ngày nay đã và đang đáp ứng nhu cầu của con người trong thời hiện đại. Bất kể nhu cầu nấu ăn trong gia đình hay mở hàng quán đều được đáp ứng một cách đầy đủ. Bởi vậy, sản phẩm này được bán ở nhiều đơn vị cung cấp uy tín, tiêu biểu là Nồi Phở Sài Gòn. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa có kiến thức rõ ràng về sản phẩm này. Sau đây sẽ là thông tin sản phẩm để quý khách hàng có thể nắm bắt được.
Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở bằng điện 70L NP-70
- Mã SP: NP-70.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Kích thước: D640 x R640 x C800mm.
- Đường kính nồi: 52 cm.
- Dung tích: 70L.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Công suất: 6000 W.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Nội Dung Chính
Thông tin của Bộ Nồi Nấu Phở Bằng Điện bạn đã biết chưa?
Bộ sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Nồi Phở Sài Gòn được phân làm ba dòng sản phẩm chính bao gồm nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi để trần bánh phở, trần rau…
-
Sản phẩm nồi hầm xương
Lựa chọn nồi hầm xương cho địa điểm kinh doanh (phụ thuộc vào mô hình kinh doanh):
- Dung tích nồi từ 50-70-100 lít và nồi cỡ 150-160 lít
- Đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Hệ thống đĩa nhiệt làm từ inox cao cấp.
- Công suất sản phẩm: 9kw/h – 12kw/h.
- Chất liệu gia công vỏ nồi: inox 304 cao cấp.
- Độ dày: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Thời gian bảo hành: Liên hệ để biết thêm chi tiết.
Nhắc tới một sản phẩm nồi hầm xương, người dùng luôn cần chọn nồi với dung tích lớn tối thiểu là 50 lít. Nồi được trang bị 3 đĩa nhiệt và có công suất lên tới 9kw/h, loại nồi có dung tích lớn nhất là 160 lít có công suất cao và sử dụng tới 4 đĩa nhiệt. Chất liệu inox 304 bền bỉ giúp nồi kéo dài tuổi thọ và chống gỉ hoàn toàn. Đồng thời, vỏ inox chắc chắn giúp nồi chống được các tác động từ môi trường bên ngoài. Kiểu dáng của nồi được Nồi Phở Sài Gòn gia công gọn gàng, hiện đại, phù hợp để đặt ở nhiều nơi.
-
Sản phẩm nồi nấu nước lèo:
Lựa chọn nồi nấu nước lèo cho phù hợp (phụ thuộc vào mô hình kinh doanh):
- Dung tích nồi từ 30 đến 50 lít.
- Đường kính: Đường kính: 360mm – 460 mm.
- Chiều cao nồi từ 65cm đến 85cm.
- Đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Đĩa nhiệt được gia công từ inox 304.
- Dây dẫn điện nhập khẩu Hàn Quốc có khả năng chịu nhiệt.
- Van xả ở đáy nổi được làm từ inox.
- Công suất nồi: 4500 W.
- Chất liệu gia công: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Thời gian bảo hành: Liên hệ để biết thêm chi tiết.
Sản phẩm nồi nấu nước lèo cũng được gia công từ chất liệu inox 304 thân thiện với con người. Một sản phẩm nồi nấu nước lèo dung tích 30 lít sẽ tương đương với 2 đĩa nhiệt và tổng công suất của nồi 30 đến 50 lít là 6kw/h. Với công suất vừa phải, thời gian đun sôi nước lèo chỉ mất khoảng 30 phút cho mỗi lần. Khi đổ nước vào nồi, bạn chỉ nên cho 27 lít nước để không làm nước tràn nồi khi sôi. Hệ thống điện của nồi nấu nước lèo an toàn với các linh kiện đầy đủ như bộ cảm biến nhiệt, đèn báo, núm chỉnh nhiệt độ nồi.
-
Sản phẩm nồi trần bánh phở
Thông số kỹ thuật nồi trần bánh phở:
- Dung tích nồi từ 20 lít đến 30 lít.
- Đường kính: 360mm – 390mm.
- Chiều cao nồi: 65cm.
- Đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Đĩa nhiệt gia công từ inox cao cấp.
- Dây dẫn điện nhập khẩu Hàn Quốc chịu nhiệt.
- Van xả nồi inox đặt ở đáy.
- Chất liệu inox 2 lớp.
- Công suất nồi:4500 W.
- Độ dày lớp inox cách nhiệt: 1mm.
- Bảo hành: Liên hệ để biết thêm chi tiết.
Khác với hai loại nồi trên, dòng sản phẩm nồi dùng để trần bánh phở, bò tái, rau sống của kích thước nhỏ nhất nhưng vô cùng tiện dụng. Với thiết kế tinh tế và hệ thống vận hành thông minh, nồi giúp tiết kiệm nhiên liệu và điện năng khi sử dụng. Các quán bún phở, nhà hàng hiện nay không thể thiếu sản phẩm này đi kèm với nồi nấu nước lèo hay nồi hầm xương, chỉ cần xoay nhiệt độ là có thể dùng được nó một cách dễ dàng. Nồi được trang bị đầy đủ các linh kiện như rơ le, đèn báo, bộ cảm biến tiện lợi.
Tại sao nên sử dụng nồi điện nấu phở công nghiệp
-
- Khả năng ứng dụng đa dạng của nồi giúp đốt ngắn thời gian nấu nướng.
- Năng suất nấu ăn cao giúp phục vụ thực khách tại các quán ăn, nhà hàng.
- Nồi an toàn, thân thiện với người dùng.
- Thiết kế nồi phù hợp với nhiều không gian, nhất là ở những môi trường nấu nướng hiện đại.
- Giá cả hợp lý và được phân phối ở nhiều đơn vị.
Nồi Phở Sài Gòn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm nồi nấu phở tới quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn kỹ càng nhất về sản phẩm và dịch vụ thông qua Website: https://noipho-saigon.vn/. Mong rằng, những thông tin về sản phẩm này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bộ nồi nấu phở bằng điện công nghiệp hiện đại.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Phở Điện 70L NP-70”