Tổng Quan Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp Bằng Điện Dẻo Thơm Mền Xốp
Nồi hấp bánh bao điện công nghiệp sử dụng nhiên liệu điện thay vì bếp truyền thống dùng than, gas gây ô nhiễm. Nồi có công suất lớn nhỏ khác nhau hấp bánh bao chín đều, thơm ngon như nồi nấu truyền thống mà không mất nhiều thời gian và công sức.
Nồi hấp bánh bao điện công nghiệp rất thích hợp đối với những quán kinh doanh bánh bao và sử dụng để dùng nấu bánh bao cho đám cưới hoặc tiệc mừng. Đây là một trong những sản phẩm rất hữu ích cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là có thể nấu được số lượng lớn cùng một lúc mà vẫn đảm chất lượng tốt đều của các mẻ bánh bao. Nồi hấp bánh bao có đặc điểm cấu tạo, ưu điểm nổi bật gì và mua ở địa chỉ nào uy tín mời các bạn cùng tham khảo.
Thông Số Kỹ Thuật Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp Bằng Điện
- Tên sản phẩm: Nồi hấp bánh bao bằng điện [ xửng hấp bánh bao].
- Xuất xứ: THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN.
- Đặc điểm: 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng (phục thuộc vào quý khách chọn).
- kích thước: Đường kính xửng hấp 400 mm, 440 mm, 500mm. (phục thuộc vào quý khách chọn size).
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: phục thuộc vào quý khách chọn loại nồi hấp và size.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Tình trạng mới: 100% từ xưởng sản xuất đến tay khách hàng.
- Hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
Còn Nhiều Mẫu Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp Bằng Điện Với Kích Thước Khác Nhau Hãy Xem Bên Dưới Nhé!
Lý Do Nồi Hấp Bánh Bao Điện Công Nghiệp Trở Nên Phổ Biến
Từ khi xuất hiện nồi hấp bánh bao bằng điện thì bóng dáng nồi nấu bánh bao truyền thống dùng than, củi hoặc gas đã dần dần biến mất. Bởi một số lý do chủ quan cũng như khách quan sau:
- Chất lượng bánh bao tốt
Khi nấu bánh bao bằng các loại nồi truyền thống bạn cần phải biết rõ về đặc điểm của từng loại gạo để cho vào một lượng nước phù hợp. Còn sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện sử dụng hơi nước để làm chín nên bạn không cần quan tâm đến lượng nước cần thiết cho mỗi lần nấu. Bên cạnh đó, hơi nước sẽ làm bánh bao chín đều hơn, không có hiện tượng bị nhão hay bị khô. Màu sắc bánh bao đẹp: bánh bao sáng bóng, màu bánh bao lên đều khi nhuộm với các loại màu tự nhiên.
- Tiết kiệm công sức:
Công việc nấu bánh bao đôi khi cũng cần có một kinh nghiệm nhất định. Đó là khi sử dụng những nồi nấu thông thường, còn đối với nồi hấp bánh bao bằng điện thì mỗi người đều có thể sử dụng khi làm theo đúng hướng dẫn sử dụng. Bạn chỉ cần chọn lựa những loại gạo phù hợp, vo gạo, cho nước vào phía dưới khay, cho gạo vào khay và đặt vào nồi. Còn tất cả các công đoạn còn lại đều được thực hiện tự động nhờ vào bộ điều khiển được tích hợp trên sản phẩm.
- Thời gian nấu bánh bao tiết kiệm hơn:
Nồi hấp bánh bao điện công nghiệp có khả năng hấp được số lượng bánh bao rất lớn trong cùng một lúc mà thời gian hấp lại rất nhanh, chỉ khoảng từ 30 – 45 phút là được một mẻ nên dù phục vụ số lượng mâm tiệc lớn bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian so với trước kia.
Đặc biệt, bạn không cần phải canh lửa, đảo bánh bao cho không bị cháy, bị nhão do nhiều nước…mà chỉ cần thực hiện vài thao tác cài đặt thời gian, nhiệt độ nấu trên bảng điều khiển là đã yên tâm có được những mẻ bánh bao ngon, dẻo, những hạt cơm sáng bóng rất thơm.
Nồi Hấp Bánh Bao Điện Công Nghiệp Chính Hãng Có Nhiều Lợi Ích
Nồi hấp bánh bao điện công nghiệp chính hãng của Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn có nhiều ưu điểm nên sẽ đem lại những lợi ích không ngờ tới đối với việc kinh doanh của bạn.
Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp Bằng Điện của Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn được bảo hành 1 năm nên những bạn hoàn toàn những vấn đề gặp trắc trở trong quá trình sử dụng hãy liên hệ để được bảo hành.
Nồi có dung tích lớn và số lượng xửng hấp có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên dù hấp bánh bao với số lượng lớn cúng không quá lo lắng.
Sản phẩm sử dụng điện làm nguyên liệu nấu nên các nhà hàng còn tiết kiệm được chi phí đầu tư cho nguyên liệu hàng tháng khá tốt. Bên cạnh đó lại còn đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng và đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy tại nhà hàng.
Nồi này còn giúp các nhà hàng lớn đảm bảo được việc tuân thủ theo đúng các quy định về việc giữ vệ sinh thực phẩm trong các bếp ăn để đảm bảo sức khỏe cho các thực khách. Vì chất liệu inox 304 của loại nồi này không xảy ra hiện tượng bị oxy hóa hay tạo phản ứng hóa học với các nguyên liệu trong lúc nấu bánh bao.
Mua Nồi Hấp Bánh Bao Điện Công Nghiệp Chính Hãng
Lời khuyên dành cho bạn hãy chọn mua sản phẩm nồi hấp bánh bao điện công nghiệp chính hãng của Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn có thông tin rõ ràng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết đem ra thị trường những mẫu nồi hấp bánh báo công nghiệp bằng điện uy tín chất lượng. Trong quá trình sử dụng mà phát sinh bất kỳ sự cố nào bạn cứ liên hệ với những đơn vị này để nhận được các chế độ bảo hành phù hợp nhất.
Ngoài ra, nồi hấp bánh bao đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cho rất nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn trên khắp các tỉnh thành. Chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Không những thế đây là đơn vị vừa sản xuất vừa cung cấp sản phẩm mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá cả luôn được xem là cạnh tranh nhất trên thị trường.
Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm thì hãy nhanh tay truy cập vào Website: https://noipho-saigon.vn/ để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với giá thành hợp lý.
22,600,000₫
18,700,000₫
14,800,000₫
10,900,000₫
16,300,000₫
10,900,000₫
14,200,000₫
12,000,000₫
7,600,000₫
Công Dụng Của Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện hấp bánh bao bằng điện chất lượng cao? Không biết nên mua ở đơn vị cung cấp nào?
Địa chỉ bán nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện, nồi điện hấp bánh bao giá tốt.
Nồi hấp bánh bao là sản phẩm thiết bị nhà bếp được sử dụng rộng rãi ở nhiều nhà hàng trên khắp cả nước nhờ tính ứng dụng cao và hiệu quả làm việc của nó. Với thiết kế đẹp cùng chất liệu cao cấp, nồi hấp bánh bao bằng điện được rất nhiều người đầu bếp tin tưởng và lựa chọn cho khu bếp ăn của mình. Vậy sản phẩm này có tốt không? Bao gồm những ưu điểm gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.
Những Công Dụng Nổi Trội Của Sản Phẩm Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện
- Tính thẩm mĩ cao:
Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm nồi hấp bánh bao được nhiều người quan tâm chính là tính thẩm mĩ cực cao khi sản phẩm được làm từ inox - một loại chất liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất các thiết bị, đồ dùng, dụng cụ nhà bếp. Với bề mặt sáng bóng và láng mịn, nồi hấp hấp inox giúp mang lại vẻ sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp, đồng thời nó có tính bền cao, giúp tuổi thọ của nồi hấp bánh bao bằng điện lên tới 10 - 15 năm. Vì vậy, có thể nói đây là một khoản đầu tư xứng đáng cho mọi căn bếp từ quy mô lớn đến nhỏ.
Nồi inox hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng, nồi điện hấp bánh bao công nghiệp.
- Kích thước và thiết kế đa dạng, mang tính ứng dụng cao:
Đặc biệt, nồi hấp bánh bao được sản xuất theo nhiều kích thước và thiết kế khác nhau để phù hợp cho từng căn bếp từ kích thước lớn đến nhỏ. Vì vậy, đây được coi là một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải thiết bị, đồ dùng nhà bếp nào cũng có. Người sử dụng luôn luôn có thể tìm cho nhà bếp của mình sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện hấp chất lượng cao với kích thước phù hợp. Để tìm được sản phẩm phù hợp nhất, chúng tôi khuyên khách hàng nên nắm bắt được những thông tin, số đo về căn bếp của mình cũng như nhu cầu sử dụng của mình trước khi mua. Cụ thể, bạn cần nắm rõ về diện tích, không gian nấu nướng, cách bày trí bếp để tìm nơi đặt nồi hấp bánh bao phù hợp, thuận tiện cho người đầu bếp trong quá trình nấu nướng.
Xửng hấp điện công nghiệp hấp cách thủy của nồi điện hấp bánh bao.
- Tính an toàn cao:
Không chỉ có tính ứng dụng cao và chất liệu inox đẹp, sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện còn được đánh giá cao nhờ tính an toàn cao của nó. Là một sản phẩm được chạy bằng điện, không thể phủ nhận rằng sản phẩm vẫn tiềm tàng những nguy cơ như cháy nổ, hở điện. Tuy nhiên nếu người sử dụng tuân thủ đúng tuyệt đối nguyên tắc sử dụng đồ điện thì sẽ không cần lo đến những rủi ro này.
Cách Sử Dụng Sản Phẩm Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện
Sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện luôn được khách hàng ưa thích bởi nó rất dễ sử dụng và có tính an toàn cực kì cao. Tuy nhiên, người dùng vẫn phải tuân theo những quy tắc sử dụng đồ điện và cần sử dụng nồi hấp theo các bước sau:
- Bước 1: Lau khô nồi, cần đảm bảo rằng nồi và bếp hoàn toàn khô ráo trước khi cắm điện. Khi cắm điện, cần đảm bảo dây điện hoàn toàn khô ráo, sử dụng găng tay bảo hộ nếu cần thiết. Trong trường hợp muốn sửa chữa, cần ngắt cầu dao để đảm bảo an toàn hoặc gọi thợ sửa chuyên nghiệp tới, không nên tự sửa để tránh rủi ro không đáng có.
- Bước 2: Bật công tắc và bắt đầu sử dụng nồi để hấp bánh bao, lưu ý rằng cần canh nhiệt độ và thời gian phù hợp để bánh bao chín vừa tới, tránh để bánh bao sượng hoặc nát. Khi hấp bánh bao, cần dàn đều ra để hạt gạo chín đều, nếu cần, người sử dụng có thể thỉnh thoảng đảo bánh bao để gạo chín nhanh hơn, cẩn thận trong từng bước làm để không bị thương hoặc bị bỏng trong quá trình thổi bánh bao.
- Bước 3: Khi bánh bao đã chín, cần thận xới nhẹ bánh bao lên để tơi bánh bao, phục vụ ngay cho thực khách khi bánh bao còn nóng hổi để đảm bảo hương vị thơm ngon. Sau khi sử dụng xong nồi, người nấu cần vệ sinh nồi hấp bánh bao bằng điện sạch sẽ. Trước khi vệ sinh, có thể đợi 10 - 15 phút để khay đựng bánh bao nguội và phải rút phích điện ra để đảm bảo an toàn. Khi vệ sinh nồi, người dùng cần lưu ý rằng nên sử dụng khăn ẩm thấm nước sạch hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để chà nhẹ lên bề mặt nồi, tránh chà sát mạnh gây xước sát bề mặt, làm mất đi vẻ sáng bóng của inox. Đồng thời, không để nước rây vào trong nồi, gây ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của máy. Công việc vệ sinh nên được thực hiện thường xuyên và ngay sau khi sử dụng xong, tránh để lâu, làm bánh bao dính chặt vào khay đựng, khó để vệ sinh hơn.
Báo giá nồi hấp bánh bao công nghiệp tại TP HCM, nồi điện hấp bánh bao công nghiệp giá xưởng.
Với bài viết trên, chúng tôi hy vọng người đọc đã có những thông tin khái quát nhất về công dụng của sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện. Đây quả thực là một sản phẩm vô cùng cần thiết cho những nhà bếp chuyên nghiệp, vì thế hãy truy cập vào Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm này nhé! Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng!