Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tại Sài Gòn

Cách chọn nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp

Lý do nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 được sử dụng rộng rãi

Nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 là một lựa chọn tối ưu với những ai đang có ý định kinh doanh món cơm tấm bởi nhiều lợi ích mang lại.

Nồi hấp xôi 3 tầng giá tốt tại TP HCM, nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện.
Nồi hấp xôi 3 tầng giá tốt tại TP HCM, nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thì sự ra đời của những trang thiết bị nhà bếp tiên tiến cũng giúp cho quá trình nấu ăn của bạn trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 ra đời đã dần thay thế cho những công cụ nhà bếp thô sơ và truyền thống. Sản phẩm ngày nay đã đem đến nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho người sử dụng. Với mong muốn giúp cho quá trình nấu cơm trở lên đơn giản hơn và sản phẩm cơm ra đời được ngon hơn.

Bảng báo giá nồi hấp điện công nghiệp và nhiều mẫu nồi đẹp

Ưu điểm vượt trội của nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 400

  • Cấu tạo:

Cũng giống như các loại nồi công nghiệp khác, nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 400 cũng có cấu tạo với đầy đủ các bộ phận như:
Thân nồi được làm bằng inox với khả năng giữ nhiệt cao, giúp nhiệt và hơi nước ít bị thoát ra ngoài. Nắp nồi cũng được làm bằng inox, nhờ thiết kế có nắp nồi mà giúp cho quá trình đóng mở nồi được thuận lợi. Hơi nước trong nồi cũng không bị thoát ra ngoài nên nước trong nồi luôn được giữ ấm. Bảng điều khiển thiết kế thông minh giúp người sử dụng dễ dàng vận hành nồi, bảng điều khiển được thiết kế rời với nồi tạo sự thuận lợi cho việc lắp đặt nồi. Chân nồi được thiết kế chắc chắn với lớp cao su gắn dưới chân đế của nồi, giúp cho việc cố định nồi được tốt nhất, nồi không bị xê dịch trong quá trình nấu. Nhờ chân nồi nên việc di chuyển nồi cũng được thuận tiện hơn. Hệ thống van xả được gắn trực tiếp vào đáy nồi, van xả có tác dụng giúp cho việc xả nước khi làm vệ sinh được thuận lợi nhất.

Báo giá nồi hấp bánh bao công nghiệp tại TP HCM, nồi điện hấp bánh bao công nghiệp giá xưởng.
Báo giá nồi hấp bánh bao công nghiệp tại TP HCM, nồi điện hấp bánh bao công nghiệp giá xưởng.
  • Thiết kế đơn giản:

Được thiết kế đơn giản từ chất liệu inox với 3 tầng hấp thuận tiện cho việc vệ sinh nồi dễ dàng. Nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 cho phép người dùng hấp được cùng lúc cả cơm tấm và nhiều loại thực phẩm khác nhau.

  • Khả năng cố định tốt:

Nhờ thiết kế với 4 chân được làm bằng inox, dưới các chân đều được gắn thêm lớp cao su chắc chắn nên nồi được cố định tại vị trí một cách tốt nhất. Chân nồi được thiết kế với độ cao không quá 5cm nên nồi không bị rung, lắc xê dịch trong quá trình nấu.

  • Chất lượng cơm thơm ngon:

Với 3 tầng hấp số lượng cơm được hấp một lần là từ 7kg đến 10kg gạo. Mặc dù với số lượng gạo nhiều nhưng cơm luôn được chín đều bởi các xửng hấp đều được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ. Khi nước sôi, hơi nước thoát lên qua các lỗ nhỏ giúp cơm chín đều. Hạt gạo được hấp thụ hơi nóng nên có độ nở tốt, chính vì thế mà cũng giúp chất lượng cơm tấm được hiệu quả nhất.

  • Ứng dụng cao

Không chỉ sử dụng cho việc nấu cơm tấm mà với thiết kế 3 tầng hấp, nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 còn được sử dụng cho việc hấp xôi, hấp ra hay hấp hải sản. Người sử dụng có thể sử dụng nồi để hấp các thực phẩm khác nhau cùng lúc. Chính vì sự đa năng đó mà nồi có thể đáp ứng được yêu cầu với số lượng khách đông.

Vì sao nên lựa chọn nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440?

  • Hạn chế cháy nổ

Chú trọng về thiết kế, nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 với bảng điều khiển thông minh, không những giúp người đầu bếp vận hành, sử dụng nồi một cách hiệu quả. Mà với thiết kế rơle tự động ngắt khi bị quá tải giúp cho nồi được bảo vệ một cách tốt nhất. Hệ thống điện được cấp cho nồi thông qua bảng điều khiển nên đảm bảo độ an toàn về điện cho người sử dụng. Nhờ có bảng điều khiển mà cũng hạn chế được cháy nổ gây hỏng hóc cho nồi.

  • Thời gian nấu nhanh

Thiết kế dưới đáy nồi là thanh gia nhiệt chữ U khi điện được cung cấp cho nồi nhờ hiệu suất làm việc hiệu quả và khả ăng làm nóng nhanh chóng. Khi thanh gia nhiệt nóng lên giúp cho nước sôi nhanh chóng từ đó hơi nước bốc lên nhanh tạo được áp suất làm chín cơm nhanh. Thời gian để nấu cơm tấm chỉ mất khoảng 30-40 phút nhưng vẫn giữ được đầy đủ các dưỡng chất trong cơm.

  • Vệ sinh dễ dàng

Được làm bằng chất liệu inox nên nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 luôn có độ sáng bóng tạo nét thẩm mỹ cho nồi. Nhờ đó mà khi nồi được sử dụng xong người đầu bếp cũng dễ dàng vệ sinh những vết dầu mỡ, bụi bẩn hay cặn bám ở trong nồi. Chỉ cần sử dụng khăn bông mềm là có thể làm tốt công tác vệ sinh cho nồi.
Tuy nhiên trong quá trình vệ sinh nồi cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để giúp nồi luôn bền đẹp và sử dụng được lâu dài:

Địa chỉ bán nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện, nồi điện hấp bánh bao giá tốt.
Địa chỉ bán nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện, nồi điện hấp bánh bao giá tốt.
  • Không sử dụng chất tẩy rửa có tính axit mạnh để làm công tác vệ sinh nồi.
  • Không sử dụng búi sắt hay vật sắc nhọn để làm vệ sinh cho nồi vì các vật dụng này sẽ làm nồi bị xước ảnh hưởng tới chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của nồi.
  • Sau khi vệ sinh xong cần lau khô nồi luôn và để đúng vị trí, giúp việc bảo quản nồi được tốt nhất.
  • Cần ngắt nguồn điện cung cấp cho nồi trước khi làm công tắc vệ sinh.

Lợi ích mang đến khi sử dụng nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440

  • Tiết kiệm điện năng: Với công suất nồi chỉ 2500W và khả năng nấu nhanh chỉ mất 30-40 phút là cho ra sản phẩm cơm tấm chất lượng, nên nồi giúp người sử dụng tiết kiệm được điện năng. Cũng chính vì thế mà cũng giúp người dùng tiết kiệm được tiền điện khi sử dụng nồi hấp cơm tấm điện.
  • Tiết kiệm chi phí: Mặc dù giá thành của một chiếc nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 là khá cao. Tuy nhiên người đầu bếp chỉ phải bỏ tiền ra 1 lần để mua nồi là có thể sử dụng nồi trong thời gian dài.
  • Tạo không gian thẩm mỹ: Với thiết kế toàn bộ nồi được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp nên nồi có độ sáng bóng. Bên cạnh đó nồi còn được thiết kế theo kích thước và mẫu mã theo yêu cầu sử dụng của người đầu bếp. Chính vì thế nên nồi phù hợp với cá vị trí trong không gian bếp và tạo nên không gian với tính thẩm mỹ cao.
  • An toàn cho sức khỏe: So với các loại nồi truyền thống nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 đảm bảo sức khỏe cho mọi đầu bếp. Do sử dụng điện nên nồi không thoát ra khí độc như khi sử dụng các loại nồi dùng gas hay than.

Cách chọn nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 chất lượng

Nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 được phân phối tràn lan ngoài thị trường. Để lựa chọn được nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 chất lượng và có giá trị sử dụng. Khi lựa chọn nồi người tiêu dùng cần dựa trên các yếu tố sau:

  • Lựa chọn nồi có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với lượng khách đông và lượng thực phẩm nhiều thì cũng nên lựa chọn loại nồi có kích thước và dung tích lớn để đảm bảo cho chất lượng của thực phẩm luôn thơm ngon.
  • Chất liệu để sản xuất nồi phải là inox. Khi chọn nồi được làm từ inox người sử dụng cũng dễ dàng làm công tác vệ sinh nồi. Chất liệu inox cũng làm cho nồi luôn có độ sáng bóng, khi tiếp xúc với môi trường làm việc chứa nước nồi cũng không bị hoen gỉ. Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng như tạo độ an toàn cho người sử dụng.
  • Với nhu cầu sử dụng được nhiều loại thực phẩm, cần chọn loại nồi có nhiều tính năng để quá trình sử dụng được thuận lợi và giảm được nhiều thời gian chế biến cho người đầu bếp.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ inox. Đặc biệt là có thương hiệu trong kinh doanh thiết bị nhà bếp.
  • Chính sách bảo hành với các lỗi của sản phẩm phải nhanh chóng để không làm gián đoạn trong quá trình sử dụng.
    Một số lưu ý khi sử dụng nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440
    Bất kì một sản phẩm nào ra đời cũng đều mong có độ bền cao, để quá trình sử dụng được lâu dài nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 cũng thế. Để quá trình sử dụng nồi được hiệu quả và nồi có độ bền và tuổi thọ lâu dài, bền bỉ với thời gian thì trong quá trình sử dụng, người đầu bếp trực tiếp sử dụng nồi cần lưu ý:
  • Đọc kĩ hướng dẫn cách sử dụng nồi để biết cách sử dụng nồi chuẩn xác.
  • Lượng nước cung cấp cho nồi vừa phải tránh đổ quá nhiều nước vì khi nước sôi sẽ tác động trực tiếp vào thực phẩm làm mất đi chất lượng của thực phẩm.
  • Sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ nồi và lau khô nồi để nồi ở nơi quy định.
  • Trong quá trình sử dụng không được ngắt điện đột ngột. Muốn tắt nồi phải chờ nồi hoạt động cho việc nấu ăn xong xuôi.
  • Không nên để các vật dễ cháy ở gần nồi vì sẽ dễ gây ra cháy nổ khi đang sử dụng nồi.
  • Sử dụng nồi đúng với khối lượng yêu cầu, không nên nấu vượt quá khối lượng quy định vì có thể làm hỏng nồi mà chất lượng cơm chín sẽ không đều.
  • Thường xuyên vệ sinh, bảo trì các thiết bị của nồi để tránh gây nên tình trạng hỏng hóc mà không biết sẽ gây nên những tai nạn không nên có với người sử dụng.
Nồi inox hấp xôi công nghiệp bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp xôi bằng điện giá tốt tại xưởng Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Liên hệ mua ngay.
Nồi inox hấp xôi công nghiệp bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp xôi bằng điện giá tốt tại xưởng Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Liên hệ mua ngay.

Khi thấy nồi có sự cố cần ngắt luôn nguồn điện để kiểm tra, tránh tình trạng để nguồn điện gây cháy cho sản phẩm.
Với những ưu điểm như trên, thì việc sử dụng nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 đang là lựa chọn hợp lý dành cho người sử dụng. Nếu bạn còn thắc mắc gì về nồi hấp cơm tấm điện 3 tầng hấp size 440 thì có thể đến với Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn. Với đội ngũ nhân viên có trình độ sẽ luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Lựa chọn Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: