Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tại Sài Gòn

Mua nồi nấu phở bằng điện như thế nào mới đúng

Nồi nấu phở bằng điện Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn 60L uy tín, chất lượng cao

Nhờ tính hiệu quả, tiết kiệm và sạch sẽ, mỗi đầu bếp có thể nấu từ 100 đến 150 chén phở thơm, ngon trong một lần nấu nhờ nồi nấu phở bằng điện Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn 60L.
Nồi nấu phở bằng điện Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn 60L thích hợp dùng để hầm xương, nấu các loại bún, bánh phở, bánh canh. Nồi nấu phở điện 60 lít có công suất 4kw/h, được làm bằng inox 304 cao cấp chống va đập. Sử dụng nồi nấu phở điện 60 lít giúp bạn có thể cắt giảm chi phí nấu phở, tiết kiệm thời gian và giúp việc kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Bạn đã sẵn sàng mua nồi phở điện, nồi nấu nước phở bằng điện 60 lít hoặc dung tích liên hệ chúng tôi nhanh nhé! Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn.
Bạn đã sẵn sàng mua nồi phở điện, nồi nấu nước phở bằng điện 60 lít hoặc dung tích liên hệ chúng tôi nhanh nhé! Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn.

Những vấn đề thường xuất hiện ở các dòng nồi nấu phở truyền thống

Cách nấu nướng truyền thống ngày nay ngày càng không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng vì chúng không thực hiện nhiều chức năng và thường đi kèm với nhiều mối lo ngại tiềm ẩn về sức khỏe và an toàn thực phẩm.
Sản phẩm nồi nấu phở được làm từ hợp chất nhôm kém chất lượng nên nồi sử dụng lâu ngày có thể gây ra các vấn đề về an toàn thực phẩm cho người sử dụng tức là sức khỏe người dùng. Ngược lại, 2 bộ sản phẩm nồi lẩu có đế 30L và 60L đều được làm bằng inox 304 cao cấp, chống ăn mòn đặc biệt nên tránh được tình trạng này.

Nồi hầm xương nấu phở bằng điện mang thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn rất ưu Việt.
Nồi hầm xương nấu phở bằng điện mang thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn rất ưu Việt.


Việc đun nấu, đun nước phải sử dụng các loại bếp gas, bếp than… có lượng khí thải ra môi trường lớn. Do đó sẽ sinh ra khói, bụi ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khỏe con người. Ngược lại, sản phẩm inox hoạt động theo cơ chế biến đổi điện năng thành nhiệt năng, làm việc theo chu trình khép kín nên rất an toàn cho người sử dụng, vừa tránh được khói bụi, ô nhiễm do thải ra các chất độc hại, vừa giúp để bảo vệ sức khỏe con người.
Bếp truyền truyền thống rất hạn chế về kích thước, mẫu mã và do chỉ làm theo mẫu nên không được đa dạng cho lắm. Bởi chất liệu này tương đối nặng, nếu nồi quá lớn sẽ không dễ dàng di chuyển, bưng bê, ngược lại nếu nồi quá nhỏ, thức ăn chín sẽ không đủ cho thực khách ăn.
Do đó, chỉ còn lại một số mẫu bếp từ truyền thống. Để tránh điều này, một bộ 2 nồi cơm điện có kích cỡ và hình dạng khác nhau, dung tích từ 30-60L đã được tạo ra và vì inox 304 là vật liệu nhẹ nên có thể tạo ra nhiều loại xoong nồi khác nhau để phù hợp với từng đối tượng nấu nướng tùy chỉnh. chủ đích.
Nồi nấu phở truyền thống bằng nhôm sẽ dần đổi màu sau thời gian dài sử dụng do hầm trực tiếp ở nhiệt độ cao trong thời gian dài dẫn đến tích tụ mảng bám trên bề mặt nồi, đây là nguyên nhân chính. Sản phẩm nồi nấu phở inox 304 có đặc tính không bị hoen gỉ và giúp giữ được độ sáng bóng, mang đến cho sản phẩm vẻ ngoài cao cấp, sang trọng, tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tổng quan về sản phẩm nồi nấu phở bằng điện Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn 60L

Nồi nấu phở điện hiện đại 60 lít làm bằng inox cao cấp. Sản phẩm này thuộc bộ thiết bị bếp mới được thiết kế chuyên biệt cho nhà hàng, quán ăn. Nồi phở điện 60 lít chính là công cụ giúp các quán phở bình dân tiến gần hơn với quy trình nấu phở sạch hiện đại.
Nồi nấu phở 60L là giải pháp tuyệt vời cho việc kinh doanh phở của bạn. Bằng cách này, bạn có thể cắt giảm thời gian nấu so với phương pháp truyền thống, đồng thời, bạn có thể tính toán lượng nước phở đủ để đảm bảo cho nhiều bữa ăn trong ngày.

  • Hầm xương tiện dụng

Xương được hầm trong nồi 60 lít trong thời gian ngắn, mỗi lần ninh được khoảng 8-9 lạng xương. Chế độ nồi nấu chậm giúp món hầm đạt được độ ngọt tự nhiên hơn. Bằng cách đó, bạn sẽ có những bát phở ngon sẵn sàng để mang đi.

Địa chỉ bán nồi hầm xương nấu phở bằng điện uy tín tại TP HCM.
Địa chỉ bán nồi hầm xương nấu phở bằng điện uy tín tại TP HCM.
  • Nấu nước dùng giàu dinh dưỡng

Tất nhiên, công dụng chính của nấu ăn là nấu nước dùng. Nồi có thể nấu được khoảng 55-58 lít nước phở trong 1 lần nấu. Cùng với nước dùng được nấu bằng nồi lửa điện đặc biệt, trong vắt, thanh mát không lẫn tạp chất càng làm tăng thêm cảm giác lôi cuốn.
Làm bún, miến, phở đều có thể dùng nồi nấu, đặc biệt là cho các quán ăn lớn
Nồi có nhiều công năng thiết thực, phù hợp chế biến thực phẩm đa năng, đặc biệt nồi có thể nấu bún, nấu bún, miến, phở và các món ăn khác đảm bảo công việc kinh doanh của bạn được hiệu quả.

  • Luộc gà, vịt, hải sản, súp

Ngoài ra, nồi còn có thể chế biến các món gà, vịt, hải sản, rau, canh cho các bếp ăn công nghiệp hoặc bếp ăn tập thể, trường học, nhà hàng đảm bảo được tính an toàn cho người dùng.

Đặc điểm cấu tạo ấn tượng của dòng nồi nấu phở bằng điện Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn 60L

Nồi nấu phở điện 60L hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế chất liệu và trở thành một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. bao gồm:

  • Chất liệu inox 304 cao cấp, bền đẹp và đảm bảo không có hoen gỉ theo thời gian
  • Khác với các loại nồi thông thường trên thị trường. Khay ứng dụng tiên tiến nhất cho đến nay được làm bằng 100% thép không gỉ 304 với khả năng chống oxy hóa. Chất liệu này cũng có độ bóng cao và không bị hoen gỉ khi tiếp xúc với môi trường dầu mỡ và axit.
  • Thành nồi dày 3 lớp hạn chế thất thoát nhiệt
  • Thành máy điện mặt rất dày, có 3 lớp. Đặc biệt, chất liệu dày dặn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thân nồi có 3 lớp cách nhiệt nên bạn không lo bị bỏng nếu lỡ tay chạm vào thành nồi khi đang nấu. Chất liệu dày dặn cách nhiệt tối ưu được kiểm nghiệm kỹ lưỡng.
  • Công suất 4kW, nấu, hầm và hâm nóng nhanh
  • Bảng điều khiển nhiệt độ nhanh được sử dụng trong Nồi hỗ trợ nấu cực nhanh, biến món canh thành một bản hợp nghệ. Ngoài ra, nó có chức năng làm nóng nhanh và đảm bảo hiệu quả tiết kiệm điện năng.
  • Bộ điều khiển thông minh, dễ vận hành
  • Nồi có tích hợp hệ thống điều khiển được cài đặt ở đáy nồi hoặc trong tủ điều khiển, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra, nhiệt độ trung bình có thể điều chỉnh hoạt động linh hoạt từ 30 đến 110 độ C với đèn báo nhiệt và hệ thống thải cao cấp.

Nồi phở Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn nấu điện có những ưu điểm nổi bật gì khiến bạn nên chú ý?

Với dung tích lên đến 60L đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu, cùng với đó là những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Khả năng tiết kiệm điện siêu ấn tượng
  • Nồi lẩu 60 lít được trang bị 2 thanh điện trở mạnh giúp đun sôi nhanh và kiểm soát nhiệt độ độc lập. Thời gian làm nóng nhanh nhưng sau khi đun sôi nước có thể hạ nhiệt độ từ 30 độ xuống 120 độ, ngắt 1 điện trở, hạ nhiệt tiếp tục cháy cả ngày mà vẫn tiết kiệm điện cực ấn tượng.
  • Thời gian bắt đầu đun nước để sinh nhiệt khoảng 20 phút, điện năng tiêu thụ 3-4 kWh, tương đương 1,3 kWh.
  • Sau khi nước sôi, điều chỉnh về 80 độ, chuyển nước trong nồi sang chế độ nấu chậm, nồi hoạt động ổn định tương đương 8-16kW trong 7-8 tiếng.
  • Vì vậy, dòng nồi nấu phở không chỉ tiết kiệm thời gian, năng lượng nấu nướng cho người dùng mà còn tiết kiệm tiền điện, giúp người bán giảm thiểu chi phí, mang lại giá trị vượt xa những gì mang lại.

Nồi nấu điện cung cấp một loạt các lợi ích cho người dùng

Nhờ hệ thống điện dễ sử dụng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, tăng giảm nhiệt độ từ 30 đến 120 độ.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không gian bếp không bị tích tụ bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.
Luôn tuyệt đối an toàn khi sử dụng, không bị nóng hay bỏng khi tiếp xúc với thân chảo.
Nồi nấu mì inox 60 Lít với kiểu dáng hiện đại, kiểu dáng nồi tròn sang trọng sẽ giúp gian bếp nhà bạn thêm đẹp mắt, chuyên nghiệp thu hút nhiều lượt khách hơn.
Tiết kiệm thời gian nấu nướng, thời gian hầm xương lâu hơn 4-5 tiếng so với hầm than mà vẫn giữ được chất lượng và độ ngọt của nước dùng.

Cách dùng đơn giản, siêu thuận tiện

Bếp sử dụng các công nghệ nấu nướng hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tối ưu trong quá trình nấu nướng tự động:

  • Bước 1: Kiểm tra nguồn điện và các mối nối trên nồi nấu phở cực tiện lợi.
  • Bước 2: Cho nước và thức ăn vào nồi, luôn đảm bảo mực nước trên mức nhiệt. Tránh đổ đầy nước vào nồi để đảm bảo hiệu quả sử dụng cho tối ưu nhất.
  • Bước 3: Bật nguồn, sau đó điều chỉnh nhiệt độ nấu phù hợp với lượng thức ăn và lượng nước trong nồi (kết hợp với cài đặt thời gian).
  • Bước 4: Khi thức ăn bắt đầu chín, quá trình nấu hoàn tất, bạn tắt nguồn bếp chiên và phục vụ thành phẩm cho khách hàng.

Nồi nấu phở điện Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn có thể dùng trong những mô hình nhà hàng như thế nào?

  • Quán ăn nhỏ chỉ cần nồi nấu phở 60 lít và ống đường kính 20cm là có thể mở quán ăn nhỏ nấu phở, bún, miến, v.v.
  • Đối với các nhà hàng lớn chuyên nghiệp, theo yêu cầu của khách hàng công ty chúng tôi sản xuất bộ 3 cái với dung tích 20l-50l-100l hoặc 30l-60l-120l. Cá nhân hay 3 đĩa phở điên trên bàn.
  • Và tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà khách hàng có thể lựa chọn loại nồi phù hợp.
  • Nồi dùng để trần bún, nấu phở: Dung tích 20 đến 30 lít.
  • Nồi nước dùng, nồi nấu nước lèo phở Dung tích từ 40 đến 60 lít.
  • Nồi dùng để ninh xương: dung tích từ 80 lít đến 150 lít.

Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn 60L uy tín và hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị cung cấp nồi nấu phở bằng điện, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng tốt. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với Công ty Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn để được tư vấn.
Nếu bạn muốn biết một số thông tin về sản phẩm nồi nấu phở Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn 60L bạn có thể liên hệ Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn hỗ trợ và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Những lợi thế của các sản phẩm tương tự sẽ giúp bạn lựa chọn đúng.
Dòng nồi nấu phở cao cấp từ Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng kinh doanh thực phẩm. Đặc biệt tại Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng và giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: