Những điều bạn cần biết Nồi Nấu Phở Việt Nam đang dần thay thế Nồi Nấu Phở Trung Quốc
Khi có nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp cho quán ăn, nồi nấu phở là công cụ không thể thiếu. Thay vì sử dụng nồi nấu phở Trung Quốc, nồi nấu phở Việt Nam với những cải tiến đáng kể đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.
Trong nhiều năm trở lại đây, khi các quán ăn sáng lớn nhỏ ngày càng được phổ biến hơn, nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghiệp cũng gia tăng. Một trong những sản phẩm không thể thiếu nhằm phục vụ nhu cầu đó chính là nồi nấu phở công nghiệp sử dụng điện năng. Thay vì sử dụng bếp gas hay bếp than hoa đắt đỏ, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe con người thì nồi nấu phở công nghiệp đem tới những điểm đặc biệt vượt trội hơn cả. Đồng thời, sản phẩm này cũng đang thay thế dần nồi nấu phở có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Sản Phẩm Nồi Nấu Phở Bằng Điện Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn – Việt Nam Được Sử Dụng Rộng Rãi.
-
Bộ 3 Nồi Điện Nấu Phở Liền Bệ Inox 20L – 60L – 80L
-
Bộ Nồi Nấu Phở Và Nồi Hấp Bằng Điện Liền Bệ
-
Bộ Nồi Nấu Phở 2 Nồi Liền Bệ Bằng Điện 50L
-
Nồi Nấu Phở Bằng Gas 50L NP-50/G
-
Nồi Nấu Phở Dùng Điện 3 Pha 100L NP-100/3F
-
Quầy Bán Phở và Bộ Nồi Nấu Nước Lèo 20L – 50L – 70L XBP-06
-
Bộ Xe Bán Phở Inox và Nồi Hầm Xương Nấu Nước Lèo 20L-60L XBP-05
-
Xe Bán Phở Inox Có Nồi Nấu Nước Lèo Bằng Điện 60L XBP-0433,000,000₫
-
Quầy Bán Phở, Hủ Tiếu Có Bánh Xe XBP-0325,000,000₫
-
Bộ 3 Nồi Điện Nấu Phở 20L – 50L – 70L19,100,000₫
-
Bộ 2 Nồi Điện Nấu Phở 30L – 60L13,300,000₫
-
Xe Bán Hủ Tiếu Phở Inox Tích Hợp Nồi Nấu Nước Lèo Bằng Điện 60L XBP-0230,000,000₫
-
Xe Bán Phở Inox Tích Hợp Nồi Nấu Nước Phở Bằng Điện 100L XBP-0135,000,000₫
-
Nồi Nấu Phở Bằng Điện 90L NP-908,000,000₫
-
Nồi Nhúng Bánh Phở 20L NP-204,500,000₫
-
Nồi Nhúng Bánh Phở Bằng Điện 30L NP-305,000,000₫
-
Nồi Nấu Phở Bằng Điện 40L NP-405,500,000₫
-
Nồi Nấu Phở Bằng Điện 50L NP-506,000,000₫
Nội Dung Chính
Nồi nấu phở Việt Nam – vượt trội hơn so với nồi nấu phở Trung Quốc
- Độ bền khó sánh
Chất bền của nồi nấu phở Việt Nam thể hiện ở nguyên vật liệu inox 304 làm ra sản phẩm. Inox 304 trước hết có độ cứng cao, so với inox 201 của sản phẩm Trung Quốc thì vượt trội hơn hẳn dù không có độ cứng chuyên dụng. Tuy nhiên, nó vẫn đủ mềm dẻo để đảm bảo điều kiện cắt gọt, gia công sản phẩm, giúp inox dễ cán, dễ uốn và tạo hình thành nồi phở điện inox 304. Tính chất này vì thế không chỉ thấy ở nồi phở điện Việt Nam mà còn dễ thấy ở chậu rửa inox công nghiệp, bể tách mỡ inox công nghiệp…
Độ bền của nồi còn thể hiện ở khả năng chống ăn mòn tốt khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất thì nồi không hề bị ảnh hưởng. Do vậy, nó được ứng dụng cao tại các gian bếp của nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay. Từ tính của inox 304 trong môi trường nóng ẩm rất mạnh nên không bị hao mòn trong quá trình sử dụng. So với một số mẫu nồi nấu phở Trung Quốc với chất liệu inox 201 thì inox 304 của nồi phở điện Việt Nam vẫn luôn được ưu ái.
- Công dụng đa năng
Một bộ nồi nấu phở với nhiều kích cỡ vô cùng đa dạng thay vì một kích thước cổ định như nồi nấu phở Trung Quốc. Cấu tạo của nồi tạo nên sự tiện lợi để đáp ứng nhu cầu đầy đủ nhất của người dùng. Giữa hai lớp inox dày 1 ly là lớp thủy tinh cách nhiệt để đảm bảo khả năng giữ nhiệt tốt nhất khi nấu và bảo quản nước hầm xương, tiết kiệm quá điện năng và giảm thiểu công cụ đun nấu lại.
Phần thân nồi được trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt để nồi có thể vận hành dễ dàng hơn. Bộ phận đèn báo sáng giúp người dùng có thể biết được nồi đã được vận hành hay chưa. Điện trở ớ dưới đáy nồi được gắn kèm với quạt để giảm nhiệt tỏa ra xung quanh, giảm sự nóng ẩm của môi trường nhà bếp. Bộ phận rổ lưới dùng để vớt các loại rau củ ra dễ dàng hơn, không để nước bị trào ra ngoài điện trở.
Mua bộ nồi nấu phở bằng điện Việt Nam tiêu chuẩn thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn
Một bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn thường bao gồm ba nồi với dung tích khác nhau. Mỗi loại nồi phù hợp với một nhu cầu nhưng thực tế, một quán ăn với quy mô vừa nên lựa chọn cả ba sản phẩm để thích hợp với nhiều công việc một lúc. Bên cạnh đó, với quán ăn quy mô lớn, bạn cũng có thể sử dụng nồi nấu phở với kích cỡ lớn hơn.
- Nồi 80L dùng để hầm xương:
Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở công nghiệp 80L NP-80
- Tên Sản Phẩm:Nồi Nấu Phở Điện 80L.
- Mã SP: NP-80
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn– Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 80L.
- Kích thước: D610 x R610 x C840 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Nồi hầm xương luôn yêu cầu phải có dung tích lớn nhất bởi để có được khoảng 50L nước hầm thì bạn cần dùng nồi dung tích 80L. Xương khi cho vào ninh nhừ sẽ chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi. Lúc này, khi vớt xương ra, bạn sẽ có được 50 lít nước hầm xương. Thời gian hầm xương rơi vào khoảng 10 tiếng mỗi lần nên bạn cần đảm bảo nấu đủ hoặc dưa để phục vụ thực khách trong ngày mà không tốn nhiều lần nấu nướng. Với cơ chế sôi tự động, bạn có thể ninh xương qua đêm để tiết kiệm được thời gian nấu nước hầm xương.
- Nồi nấu nước lèo 50 lít:
Thông số kỹ thuật nồi nấu phở điện 50 lít:
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện.
- Chất Liệu toàn nồi phở: Inox 304 – 1mm 2 lớp, được đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 Phút.
- Kích thước: D550 x R550 x C770 mm.
- Dung tích: 50 lít hộp điện rời ( có sản xuất với kích thước theo đơn đặt hàng của quý khách).
- Tình trạng: Mới 100%.
Nồi nước lèo 50 lít giúp quán ăn có quy mô nhỏ phục vụ được khoảng 150 lượt khách hàng mỗi ngày. Nồi nước lèo 50 lít giúp giữ nóng cho nước dùng để phục vụ trong thời gian bán hàng liên tục. Bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt để nước sôi liu riu, giữ nóng cho cả ngày.
- Nồi nhúng bánh phở 20 lít:
Thông số kỹ thuật của nồi nhúng bánh phở bằng điện 20L NP-20
- Mã sản phẩm: NP-20.
- Đơn vị sản xuất: Nồi Phở Sài Gòn.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ form cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 20L.
- Kích thước: D470 x R470 x C730 mm. Đường kính 360mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Nồi nhúng bánh phở có kích thước nhỏ nhất nhưng lại đảm bảo tiêu chí “nhỏ nhưng có võ”. Nó có thể dùng để nhúng bánh phở, chần rau, bò, nhúng thịt tái…chỉ trong khoảng 10 tới 20 phút mỗi lần là có thể sôi sục nước. Bộ ba nồi nấu phở này có thể vận hành song song thay vì chỉ sử dụng một nồi nấu phở công nghiệp trung Quốc
Như vậy, nồi nấu phở công nghiệp hiện đại Việt Nam với những công dụng của nó đang ngày càng thay thế nồi nấu phở Trung Quốc. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên mua sản phẩm ở đâu thì Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn qua trang Web: https://noipho-saigon.vn/ Hotline: 0906.300.580 | 0707.300.580.