Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tại Sài Gòn

Địa Chỉ Bán Nồi Hầm Xương Bằng Điện

Có Thể Bạn Đã Biết Rủi Ro Khi Sử Dụng Nồi Hầm Xương Bằng Điện Trung Quốc

Hiện nay các sản phẩm nồi hầm xương bằng điện của Trung Quốc bán tràn lan trên thị trường. Mặc dù có giá thành rẻ nhưng sản phẩm này được đánh giá là có độ bền không cao và dễ gây ra tai nạn.

Nồi nấu phở Trung Quốc và Nồi Nấu phở bằng than tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.
Nồi nấu phở Trung Quốc và Nồi Nấu phở bằng than tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.
 • Nồi hầm xương bằng điện hiện nay là một trong những sản phẩm giúp cho chúng ta có thể hầm xương được nhanh hơn. Sử dụng chiếc nồi này giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm thời gian hầm xương xuống 50%. Đồng thời nó còn được thiết kế thêm một chiếc giỏ đựng xương để các mảnh xương vụn không rơi vào nước hầm xương.
 • Bên cạnh các sản phẩm nồi hầm xương sản xuất tại thị trường Việt Nam. Thì hiện nay các sản phẩm sản xuất tại thị trường Trung Quốc vẫn bán tràn lan. Các sản phẩm của Trung Quốc có giá thành rẻ, tuy nhiên nó không được đánh giá cao về độ bền. Một số khách hàng muốn tiết kiệm chi phí mà mua các sản phẩm nồi hầm xương từ Trung Quốc.
So sánh nồi hầm xương Việt Nam và nồi hầm xương Trung Quốc.
So sánh nồi hầm xương Việt Nam và nồi hầm xương Trung Quốc.

Thời gian sử dụng của các sản phẩm này ngắn đồng thời không có chế độ bảo hành nên rủi ro phần lớn nghiêng về người tiêu dùng. Để giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về những rủi ro khi mua các sản phẩm nồi hầm xương bằng điện của Trung Quốc. Một vài thông tin chia sẻ về rủi ro sẽ được chúng tôi trình bày thông qua bài viết sau đây.

Cách Nhận Biết Sản Phẩm Nồi Hầm Xương Bằng Điện Của Trung Quốc

Có rất nhiều khách hàng sau khi mua sản phẩm nồi hầm xương bằng điện của Trung Quốc cảm thấy thất vọng. Mặc dù giá thành của sản phẩm này rẻ hơn rất nhiều so với hàng Việt Nam. Tuy nhiên độ bền cũng như công năng của nó sử dụng trong môi trường thực tế không được mong muốn.

Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn là địa chỉ bán nồi hầm xương bằng điện uy tín chất lượng tại TP HCM hiện nay.
Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn là địa chỉ bán nồi hầm xương bằng điện uy tín chất lượng tại TP HCM hiện nay.
 • Làm từ Inox kém chất lượng:

Nồi hầm xương của Trung Quốc chủ yếu sử dụng chất liệu inox 201 để sản xuất. Đây là một trong những yếu tố khiến cho giá thành của sản phẩm này thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm sản xuất tại thị trường Việt Nam. Mặc dù inox 201 cũng là chất liệu inox nhưng nó được đánh giá là có độ bền kém hơn.

Sau một khoảng thời gian chúng ta sử dụng thì các yếu tố từ môi trường bên ngoài có thể làm cho chất liệu này bị rỉ sét. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài của chiếc nồi. Mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến việc an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đặc biệt là có rất nhiều bài báo đưa tin về các sản phẩm chất liệu inox của Trung Quốc có chứa kim loại nặng. Kim loại nặng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà nó còn gây ra một số vấn đề về bệnh tật. Do đó để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng thì chúng ta không nên mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở hàng Việt Nam chất lượng cao.
Nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở hàng Việt Nam chất lượng cao.
 • Rủi ro về tai nạn điện:

Các sản phẩm nồi hầm xương của Trung Quốc được thiết kế tủ điện liền thân. Đây là một trong những yếu tố giúp cho chúng ta dễ dàng phân biệt được sản phẩm từ Trung Quốc. Do nó được thiết kế tủ điện liền thông nên kiểu dáng vô cùng gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên khi chúng ta vệ sinh nồi thì cần phải cẩn thận để tránh tình trạng nước văng làm ảnh hưởng đến chất lượng của nồi.

Nước trong môi trường có thể làm cho các linh kiện bên trong của nồi bị ảnh hưởng. Và nếu như chúng ta không cẩn thận thì nó có thể xảy ra một số hiện tượng cháy nổ và chập điện. Chính vì lý do đó khi chúng ta vệ sinh các sản phẩm nồi hầm xương của Trung Quốc phải cực kỳ cẩn thận.

 • Không có chế độ bảo hành:

Thông thường thì các sản phẩm nồi hầm xương bằng điện của Trung Quốc không có chế độ bảo hành. Hoặc nếu có chế độ bảo hành thì thời gian bảo hành rất ngắn. Chính vì lý do đó mà khi sản phẩm nồi này gặp rủi ro thường người chịu thiệt hơn đó chính là người tiêu dùng.

Nếu được các sản phẩm nồi hầm xương không được chế độ bảo hành thì khi chúng ta có nhu cầu sửa chữa phải bỏ thêm chi phí. Đặc biệt đồ linh kiện của Trung Quốc khó tìm kiếm tại thị trường Việt Nam. Để thay thế và sửa chữa bắt buộc chúng ta phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Hoặc những chiếc nồi hầm xương gặp rủi ro lớn thì bắt buộc người tiêu dùng phải thay thế một sản phẩm nồi mới.

Nồi Hầm Xương Bằng Điện Mua Ở Đâu Uy Tín Và Giá Là Tốt Hiện Nay?

TÌM HIỂU THÊM:

 1. Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Phở Bằng Điện Giá Tốt Uy Tín Tại TP HCM.
 2. Nồi Hấp Điện Công Nghiệp, Nồi Hấp Công Nghiệp Cách Thủy Giá Tốt.
 3. Nồi Nấu Cháo Bằng Điện, Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Giá Tốt.
 4. Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện, Nồi Nấu Hủ Tiếu Công Nghiệp Giá Tốt.

Do các sản phẩm nồi hầm xương của Trung Quốc không đảm bảo về độ bền nên nhiều khách hàng có xu hướng mua sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để tìm mua được các sản phẩm nồi hầm xương chất lượng thì chúng ta nên liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín.

Báo giá nồi hầm xương bằng điện, nồi điện hầm xương công nghiệp để nấu hủ tiếu phở. Liên hệ chúng tôi ngay.
Báo giá nồi hầm xương bằng điện, nồi điện hầm xương công nghiệp để nấu hủ tiếu phở. Liên hệ chúng tôi ngay.

THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN hiện nay là một đơn vị sản xuất và phân phối nồi hầm xương với nhiều dung tích khác nhau. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ mua được các sản phẩm nồi hầm xương chất lượng với giá cả hợp lý. Đồng thời tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ bảo hành. Cam kết chất lượng xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra.

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Để tham khảo thêm một số mẫu nội hầm xương do công ty THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN sản xuất vui lòng truy cập Website https://noipho-saigon.vn/ để xem thêm nhiều sản phẩm

Địa Chỉ Bán Nồi Hầm Xương Bằng Điện Với Chất Liệu Inox 304 Theo Chuẩn Châu Âu

Nồi hầm xương bằng điện được làm từ chất liệu inox 304 đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, độ bền, tính vệ sinh đều đạt chuẩn Châu u nên được xem là trợ thủ đắc lực trong các gian bếp công nghiệp hiện đại.

Địa chỉ mua nồi hầm xương nấu phở hủ tiếu khi mở quán kinh doanh phở hủ tiếu nước lèo.
Địa chỉ mua nồi hầm xương nấu phở hủ tiếu khi mở quán kinh doanh phở hủ tiếu nước lèo.

Sự khác biệt rất lớn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng món ăn của nồi hầm xương bằng điện với chất liệu inox 304 đạt chuẩn Châu u với nồi hầm xương bằng điện không đạt chuẩn cho nên khách hàng nên lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng để tạo được sự thuận tiện nhất trong gian bếp của mình.

Ưu Điểm Của Nồi Hầm Xương Bằng Điện Với Chất Liệu Inox 304 Đạt Chuẩn

khi nhắc đến sản phẩm nồi hầm xương điện bằng inox thì không thể không nhắc đến những ưu điểm sau:

 • Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

Với chất liệu inox 304 cho ra độ sáng bóng của sản phẩm cao hơn đặc biệt sau khi sử dụng một thời gian nếu biết cách bảo quản thì độ sáng bóng của sản phẩm vẫn luôn được giữ như mới.

Địa chỉ bán nồi hầm xương nấu phở bằng điện uy tín tại TP HCM.
Địa chỉ bán nồi hầm xương nấu phở bằng điện uy tín tại TP HCM.

Hơn hết với công nghệ cắt dập hiện đại nên các mối nối và uốn của nồi luôn mang lại sự mịn màng và trơn mượt nên nhìn tổng thể cả hệ thống nồi hầm luôn mang đến tính thẩm mỹ rất cao.

 • Công suất nấu tốt:

Đối với các nồi hầm xương truyền thống thì mặt hạn chế là thời gian hầm lâu, phải canh châm thêm nước mất đi độ ngọt ban đầu của nước và chỉ nấu được một số loại dung tích nồi nhỏ và vừa còn lớn thì không được đảm bảo.
Tuy nhiên đối với nồi hầm điện bằng inox 304 thì có rất nhiều loại dung tích từ vài chục lít cho đến vài trăm lít phù hợp cho mọi công suất nấu của bếp và hơn hết dù là nồi dung tích lớn thì vẫn đảm bảo được thời gian hầm được tiết kiệm tối đa.

 • Sử dụng và vệ sinh vô cùng đơn giản:

Trong quá trình nấu và hầm xương để đạt được chất lượng nước dùng thì thường sẽ có sự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong mỗi giai đoạn nấu, đối với sản phẩm nồi nấu truyền thống thì việc điều chỉnh lửa đúng nhiệt độ rất khó nhưng đối với nồi hầm xương bằng nguyên liệu điện thì chỉ cần điều chỉnh mức nhiệt độ trên thanh điều chỉnh nhiệt độ để cho ra nồi nước dùng ngon đúng chuẩn.

Nồi hầm xương nấu hủ tiếu bằng điện giá tốt, nồi điện hầm xương nấu nước phở,nước lèo chất lượng.
Nồi hầm xương nấu hủ tiếu bằng điện giá tốt, nồi điện hầm xương nấu nước phở,nước lèo chất lượng.

Với nồi hầm xương truyền thông thì sau khi sử dụng việc làm sạch nồi luôn là công việc mất rất nhiều thời gian và công sức của người làm bếp, tuy nhiên đối với nồi hầm xương bằng điện với chất liệu inox 304 chuẩn Châu u thì người làm bếp chỉ dùng khăn mềm là có thẻ dễ dàng làm sạch bề mặt nồi mà không cần các dụng cụ chà nồi phiền phức.

 • Độ bền sản phẩm cao nhất:

Trong các sản phẩm nồi hầm từ trước đến nay tính theo thống kê thì nồi hầm bằng điện chất liệu inox 304 luôn đạt được độ bền cao nhất vì không phải chà rửa mạnh nên ngồi hạn chế tối đa sự bào mòn, hơn hết chất liệu inox 304 có độ dày rất cao nên giúp độ bền của sản phẩm được tăng cao.
Nếu một sản phẩm nồi hầm bằng inox được bảo quản đúng cách thì có độ bền từ 15 đến 20 năm là bình thường.

So Sánh Nồi Hầm Bằng Điện Với Chất Liệu Inox 304 Đạt Chuẩn Và Nồi Hầm Kém Chất Lượng

Để tránh việc mua nhầm sản phẩm kém chất lượng thì khách hàng cần để ý những điểm so sánh giữa 2 loại nồi nào để có thể sử hữu sản phẩm nồi tốt nhất.

Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn là địa chỉ bán nồi hầm xương bằng điện uy tín chất lượng tại TP HCM hiện nay.
Thương Hiệu Nồi Phở Sài Gòn là địa chỉ bán nồi hầm xương bằng điện uy tín chất lượng tại TP HCM hiện nay.
 • Giá cả:

Đối với nồi chất lượng inox khác thường có giá thành thấp hơn rất nhiều so với nồi inox 304 đạt chuẩn, thường sẽ rẻ hơn từ 1 đến 2 triệu so với mức giá chuẩn của nồi hầm xương điện trên thị trường.

 • Độ dày của nồi:

Độ dày nồi kém chất lượng tương đối mỏng và khi cầm lên sẽ không thấy được sự chắc tay, độ nhẹ chỉ bằng 1/2 so với nồi đúng chuẩn chất lượng cao.
Với độ dày nồi chuẩn thì gồm 2 lớp inox 304 1mm cùng với lớp form cách nhiệt nên độ dày luôn lớn hơn 2mm, còn đối với độ dày của nồi kém chất lượng thì chỉ đạt được 1mm thôi.

 • Thiết kế:

Về mặt thiết kế thì nồi hầm chất lượng cao sẽ có mẫu mã đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong thành nồi, cả đáy nồi cũng được gia công vô cùng tỷ mỹ còn đối với nồi kèm chất lượng thì phần bền ngoài nồi thường sẽ đẹp hơn bên trong nồi và các mối gấp bên trong những không được mịn và mượt như nồi chất lượng cao.

 • Chất lượng nồi:

Về chất lượng thời gian hầm, thời gian xôi và cả chất lượng nước hầm xương thì sản phẩm đạt chuẩn tốt hơn rất nhiều so với hàng kém chất lượng.
Hàng kém chất lượng còn có thể xảy ra tình trạng nước đun sôi một thời gian thì nguyên cả hệ thống nồi tỏa ra lượng nhiệt rất nóng xung quanh nồi.

Nồi hầm xương nấu phở bằng điện mang thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn rất ưu Việt.
Nồi hầm xương nấu phở bằng điện mang thương hiệu Nồi Phở Sài Gòn rất ưu Việt.
 • Hệ thống điện:

Các mạch điện, các chi tiết điện được thiết kế kỹ thuật đúng với các loại dung tích nồi chuẩn hơn so với nồi kém chất lượng, nên mua hàng kém chất lượng thường dễ gây ra nổ và chập điện.

Nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở hàng Việt Nam chất lượng cao.
Nồi nấu phở bằng điện, nồi điện nấu phở hàng Việt Nam chất lượng cao.

Để tránh hiện tình trạng mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng quý khách nên chọn THƯƠNG HIỆU NỒI PHỞ SÀI GÒN https://noipho-saigon.vn/ để đảm bảo mỗi sản phẩm nồi hầm xương bằng điện bạn mua được bảo hành tốt nhất cho ra món ăn hấp dẫn và ngon nhất.

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: