Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tại Sài Gòn

Độ Bền Của Nồi Nấu Phở Bằng Điện Như Thế Nào

Độ bền của nồi nấu phở bằng điện như thế nào? Bạn đã biết chưa?

Nồi nấu phở bằng điện thể hiện các ưu điểm khi nấu nướng vượt trội so với nồi truyền thống. Không chỉ vậy, độ bền của sản phẩm này còn thể hiện ở vật liệu và quá trình sử dụng nó.

Trong thời đại ngày nay, một sản phẩm chất lượng không chỉ thể hiện ở công dụng đa năng của nó mà còn là độ bền mà sản phẩm đó mang lại. Đối với sản phẩm nồi công nghiệp cũng vậy, chúng luôn được gia công với chất lượng cao để đảm bảo nhu cầu của nhiều khách hàng. Bởi thế, nồi nấu phở vẫn luôn được đánh giá cao trong quá trình phục vụ các khách hàng có nhu cầu mở quán ăn, nhà hàng hay khách sạn. Nếu như bạn đang băn khoăn về độ bền của sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tham khảo những đặc tính sau.

Nồi nấu phở inox bền bỉ

Trước hết, nồi nấu phở công nghiệp được làm từ chất liệu inox nên được đánh giá với độ bền cực cao. Inox 304 là chất liệu thường thấy nhất ở các sản phẩm công nghiệp tiêu chuẩn, được ưa chuộng nhiều nhất trên toàn thế giới. Trong vật liệu này chứa tới 50% thép không gỉ phù hợp để làm nồi công nghiệp. Tính chất nổi bật nhất của nó là khả năng chống ăn mòn cao tuyệt đối, không bị thay đổi cấu trúc khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. So sánh về độ bền với inox 201, inox 304 có độ bền cao hơn hẳn 10%, dễ dát mỏng để gia công thành nồi nấu phở inox.

Nồi nấu phở inox tiết kiệm điện

Nhờ chế độ siêu tiết kiệm mà nồi nấu phở không phải hoạt động với công suất cao hàng ngày, từ đó, nồi có độ bền qua nhiều năm sử dụng. Chế độ sôi tự động của nồi sẽ giúp bạn hầm xương nhanh và hiệu quả hơn. Khi nồi sôi ở nhiệt độ là 100 độ C sẽ tự động trở về chế độ sôi liu riu theo tiêu chuẩn để nước trong nồi luôn được nóng cả ngày. Tại các quán ăn, nồi nấu phở luôn phải hoạt động với công suất lớn, nhưng khi thay thế bằng nồi nấu phở công nghiệp thì quy trình làm việc của bạn cũng sẽ được giảm thiểu tối đa.

Cách giữ được độ bền của nồi nấu phở công nghiệp

Nồi nấu phở công nghiệp vốn có độ bền cao nhưng khi sử dụng, bạn cũng cần biết một số lưu ý để tuổi thọ của nồi được kéo dài tốt nhất.

  • Sử dụng nồi đúng mục đích

Sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp có rất nhiều kích cỡ và mẫu mã dùng để hầm xương, nấu nước lèo, nhúng bánh phở, trần bò tái…nhưng tựu chung lại đều dùng để nấu sôi nước dùng. Bởi vậy, khi sử dụng, hãy chú ý tới mục đích của bạn với từng loại nồi. Nồi có kích cỡ nhỏ thường không nên được dùng để hầm xương và nồi cỡ lớn cũng không thể để lãng phí khi chỉ để nhúng bánh phở, trần rau…Hơn nữa, nồi chỉ hoạt động bền bỉ và ổn định khi dùng để đun sôi nước thay vì dùng để nấu cháo. Nắm được rõ mục đích này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ nồi hơn.

  • Vệ sinh nồi đúng cách

Vấn đề vệ sinh nồi nấu phở cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ và khả năng vận hành của nồi trong quá trình sử dụng. Thực tế cho thấy, nếu bạn vệ sinh nồi cẩn thận thì những chiếc nồi nấu phở được vệ sinh sạch sẽ luôn có độ bền cao hơn so với nồi không được vệ sinh trong thời gian dài. Hai bộ phận mà bạn cần chú ý khi vệ sinh nồi đó chính là mâm nhiệt và bộ phận đáy nồi. Ở đáy nồi luôn cần đảm bảo sạch sẽ, không còn phần thịt hay xương mắc lại khiến cho nồi dễ bị bốc mùi, tăng khả năng bị hoen rỉ và khiến thiết bị điện gây nguy hiểm tới người dùng. Để vệ sinh nồi, bạn có thể sử dụng khăn mềm thấm nước sạch hoặc dùng dung dịch rửa nồi chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn bám trên nồi.

  • Đảm bảo nồi không bị cạn nước

Khi nồi hoạt động, hãy đảm bảo rằng nồi luôn được đầy hoặc ở mức nước vừa đủ để đun nấu. Nồi hoạt động mà thiếu nước sẽ gây nguy hiểm và ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của nồi. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới mâm nhiệt hay thanh nhiệt tùy theo loại nồi, khiến cho bộ phận này dễ bị cháy. Không chỉ thế, trong lúc nấu cũng không nên để nồi bị cạn nước mà cần thêm nước thường xuyên khi có tình trạng hao nước. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo nguồn điện phù hợp để không gây cháy chập nồi. Với nồi công suất thấp có thể sử dụng nguồn điện 220V từ gia đình, nồi công suất cao cần sử dụng nguồn điện 3 pha để không giảm công suất nấu ăn của nồi. Dòng điện cung cấp cho nồi cần được kiểm tra sau mỗi 3 đến 6 tháng để đảm bảo nguồn điện này an toàn với người sử dụng nồi.

Như vậy, nồi nấu phở bằng điện có độ bền cực cao, nhưng điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của mỗi người. Nếu sử dụng nồi không đúng cách, chiếc nồi của bạn rất có thể sẽ bị hao tuổi thọ, cần sửa chữa hay gặp những tình trạng đáng tiếc. Để chọn được nồi nấu phở công nghiệp chất lượng, hãy truy cập website: https://noipho-saigon.vn/ của công ty TNHH SX – TM – DV Nồi Nấu Phở Sài Gòn.

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: