Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tại Sài Gòn

Mẹo Sử Dụng Nồi Nấu Phở Công Nghiệp Tiết Kiệm Điện Nhất

Mẹo sử dụng nồi nấu phở sao cho tiết kiệm điện nhất

Thay thế cho các loại nồi truyền thống ngày nay, nồi nấu phở bằng điện mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn thậm chí là tại căn bếp gia đình. Vậy bạn đã biết mẹo sử dụng loại nồi này tiết kiệm điện nhất hay chưa?

Nồi nấu phở inox công nghiệp ngày nay càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, không ít người còn lo lắng về vấn đề tiết kiệm điện khi sử dụng nồi mặc dù quá trình vận hành của nó đã giúp tiết kiệm một cách tối đa điện năng mà bạn phải sử dụng. Để tiết kiệm điện cho nồi, bạn cần nắm bắt được những thông tin về nồi nấu phở bằng điện cũng như những mẹo hữu ích nhất khi sử dụng. Sau đây là một số thông tin mà Inox Việt Nam gợi ý tới bạn.

Những ưu điểm của sản phẩm nồi nấu phở bằng điện

  • Nồi nấu phở đảm bảo vệ sinh:

Nhiều người đã khẳng định rằng, từ khi sử dụng nồi nấu phở công nghiệp bằng điện hay còn gọi là nồi phở điện thì không gian quán trở nên sạch sẽ hơn hẳn, đảm bảo vệ sinh cho người làm việc và khách hàng tới quán ăn của họ. Thay vì sử dụng bếp than bụi bặm và tỏa ra nhiều khói gây mất vệ sinh thì nồi nấu phở có thể kiểm soát được tình trạng nước tràn, bụi bẩn, điều mà những loại nồi thông thường không thể làm được.

  • Nồi nấu phở tiện lợi, nhanh chóng:

Đúng như tên gọi của nó, nồi nấu phở đảm bảo khả năng nấu nướng nhanh chóng, đơn giản hơn so với việc nấu nướng truyền thống. Nếu sử dụng nồi để nấu xương thì chỉ cần bật chế độ nấu sôi và khi đạt định nhiệt thì nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ sôi liu riu.

  • Nồi nấu phở tiết kiệm:

Sản phẩm nồi nấu phở còn đảm bảo tiết kiệm chi phí, nhất là chi phí điện năng. Bếp hoạt động với khả năng tiết kiệm điện bởi không phải tốn thời gian đun sôi lại mà luôn giúp cho nồi luôn được nóng. Nếu biết mẹo để sử dụng nồi nấu phở bằng điện công nghiệp thì bạn sẽ còn tiết kiệm hơn nữa điện năng sử dụng cho quán ăn của mình. Vậy những mẹo đó là gì?

  • Tính số điện tiêu thụ của nồi phở công nghiệp:

Dựa trên lý thuyết, bạn có thể đã biết rằng 1000W sẽ tương đương với 1soos điện và số điện của nồi sẽ bằng số KW điện x thời gian đã sử dụng theo kW/h. Chẳng hạn như nồi nấu phở công nghiệp 20 lít công suất là 3kW khi sử dụng 8 tiếng 1 ngày sẽ tiêu tốn 24 số điện.

Dựa trên thực tế, nồi nấu phở bằng điện có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khoảng thời gian đun nấu. Trong khoảng 1 giờ nấu đầu tiên, các mâm nhiệt sẽ hoạt động hết công suất là 3kW, tuy nhiên, sau khi nước đã sôi tới một mức nhiệt độ nhất định, mâm nhiệt sẽ thay đổi công suất cho phù hợp với nhu cầu nhất định và để tiết kiệm điện năng tối đa.

  • Chọn mua nồi phở điện phù hợp:

Nồi nấu phở công nghiệp để tiết kiệm điện năng luôn cần được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu sử dụng nồi có chết áp thì nhiệt độ nồi có thể dễ dàng để điều chỉnh hơn. Hiện nay, nồi nấu phở có thể chia làm hai loại dựa vào mâm nhiệt và thanh nhiệt, với nồi mâm nhiệt, khả năng trao đổi nhiệt trong nồi sẽ cao hơn là thanh nhiệt. Không chỉ vậy, tùy vào nhu cầu riêng và bạn cần chọn nồi với dung tích phù hợp. Nếu như quán ăn có mô hình nhỏ thì chỉ nên sử dụng nồi có dung tích 20 hoặc 30 lít để tiết kiệm điện, tránh gây lãng phí khi hầm xương, nấu nước lèo. Ngược lại, với quán ăn mô hình kinh doanh lớn thì nồi nấu phở công nghiệp với dung tích 150 lít sẽ phù hợp hơn.

Biết cách vận hành nồi nấu phở điện chính xác nhất:

Không phải ai cũng nắm rõ về cách vận hành nồi nấu phở nhưng không phải vì thế mà nó được liệt kê vào danh sách sản phẩm khó để sử dụng trong thời hiện đại. Các bước vận hành nồi vô cùng đơn giản như sau:

  • Cho nguyên liệu vào nồi phải trải đều và đổ lượng nước vừa đủ.
  • Bạn tiến hành mở hộp điện đi kèm với nồi nấu phở, để chế độ sôi tự động để khi nồi sôi sẽ tự chuyển sang chế độ sôi liu riu.
  • Khi xương hầm đã được nhừ, bạn chỉ cần nhấc rỏ đựng xương ra ngoài để có được nước hầm xương.
  • Kiểm tra rõ ràng về dây điện, công tắc, dụng cụ đi kèm nồi, van xả và nắp nồi để đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi nấu.
  • Trông nước trong nồi để tránh xảy ra tình trạng cạn nước gây cháy nổ.
  • Không chỉ sửa hay thay đổi cấu tạo của nồi.

Với những mẹo nhỏ trên, chắc hẳn quá trình sử dụng nồi nấu phở công nghiệp của bạn sẽ trở nên hoàn hảo, tiết kiệm điện năng nhất có thể. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm nồi nấu phở, hãy truy cập vào Website: https://noipho-saigon.vn/ để được tư vấn đầy đủ nhất.

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: