Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tại Sài Gòn

So Sánh Nồi Nấu Phở Bằng Điện Việt Nam Và Trung Quốc

Vì sao khách hàng lại ưa chuộng nồi nấu phở bằng điện Việt Nam? So sánh điểm giống và khác nhau giữa hai loại nồi Việt Nam và Trung Quốc để hiểu rõ vì sao người ta lại chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nồi nấu phở bán trên thị trường hiện nay có hai loại là của Trung Quốc và của Việt Nam. Đa phần thì các sản phẩm nồi nấu phở của Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn hơn hẳn. Để hiểu rõ hơn lý do vì sao nhiều khách hàng lựa chọn nồi nấu phở Việt Nam, bài viết xin đối sánh và phân tích tổng quan trên nhiều mặt.

Sử dụng nồi nấu phở Trung Quốc và bằng than tiềm ẩn nguy hiểm khi sử dụng.
Sử dụng nồi nấu phở Trung Quốc và bằng than tiềm ẩn nguy hiểm khi sử dụng.
Báo giá nồi nấu phở Việt Nam do đơn vị Nồi Phở Sài Gòn sản xuất uy tín chất lượng.
Báo giá nồi nấu phở Việt Nam do đơn vị Nồi Phở Sài Gòn sản xuất uy tín chất lượng.

So Sánh Chi Tiết Nồi Nấu Phở Bằng Điện Việt Nam Và Trung Quốc

Để mang tính công bằng khi chúng ta so sánh hai sản phẩm xuất xứ từ nguồn gốc khác nhau. Chúng ta sẽ đối sánh trên từng mặt để xem sản phẩm nào có ưu điểm nổi trội hơn.

Nồi nấu phở bằng điện hàng Việt Nam chất lượng cao giá tốt tại xưởng sản xuất Nồi Phở Sài Gòn.
Nồi nấu phở bằng điện hàng Việt Nam chất lượng cao giá tốt tại xưởng sản xuất Nồi Phở Sài Gòn.

Chất Liệu Cấu Tạo Nồi Nấu Phở Là Gì?

Điểm đầu tiên khi chúng ta cần nói về sản phẩm nồi nấu phở của Việt Nam và Trung Quốc đó chính là chất liệu cấu tạo. Thông thường thì các sản phẩm nồi của Việt Nam sản xuất từ chất liệu inox 304. Đây là một trong những hợp kim cao cấp thường được sử dụng để sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp. Ưu điểm của chất liệu inox 304 là nó có độ sáng bóng cao theo thời gian. Không bị các yếu tố từ môi trường bên ngoài tác động và làm hao mòn.

Trong khi đó các sản phẩm nồi nấu phở của Trung Quốc sản xuất từ chất liệu inox 201. Chất liệu inox 201 nếu so sánh với chất liệu inox 304 thì nó kém hơn về độ sáng bóng. Và nó có thể bị các yếu tố từ môi trường bên ngoài tác động gây hao mòn.

Và một trong những điểm mà chúng tôi cũng muốn cho bạn đọc lưu ý đó chính là thành nồi của nồi nấu phở bằng điện Trung Quốc được dát mỏng hơn. Trong khi đó các sản phẩm nồi nấu phở của Việt Nam được thiết kế thành nồi theo đúng tiêu chuẩn. Trọng lượng của nồi nấu phở Việt Nam cao hơn nhiều so với nồi của Trung Quốc. Mang đến cảm giác chắc chắn và nặng tay cho người dùng.

Hệ Thống Hộp Điện Của Nồi Nấu Phở

Một đặc điểm khác nhau nữa mà chúng ta rất dễ dàng nhận biết được các sản phẩm nồi của Trung Quốc và Việt Nam đó chính là hệ thống hộp điện. Nồi nấu phở bằng điện của Việt Nam có thiết kế hộp điện rời. Không chỉ giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ và áp suất trong nồi. Mà nó còn đảm bảo an toàn cho người dùng khi chúng ta tháo rời để vệ sinh. Đồng thời hộp điện này còn tích hợp thêm một hệ thống aptomat chống giật đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc không được thiết kế hộp điện rời. Do đó khi chúng ta vệ sinh nồi phải thật sự cẩn thận để tránh nước văng vào hệ thống điện. Tuy nhiên nồi của Trung Quốc có một ưu điểm đó là thiết kế bên ngoài khá đẹp mắt.

Nắp Nồi Nấu Phở Bằng Điện Có Kiểu Dáng Như Thế Nào?

Nồi nấu phở bằng điện của Việt Nam được thiết kế dạng nắp sẽ bán nguyệt. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng thuận tiện thao tác để cho nguyên liệu hoặc lấy nguyên liệu ra ngoài. Đặc biệt là trên nắp nồi nó còn thiết kế thêm lỗ thông hơi để chống lụt nước và chống thiu nước nếu như chúng ta ninh xương qua đêm.

Còn các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc được thiết kế nắp liền. Do đó quá trình thao tác của người thợ sẽ khó khăn hơn nhiều so với nắp dạng bán nguyệt.

Giá Thành Nồi Nấu Phở Điện

Các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc bán trên thị trường rẻ hơn từ 500 đến 1 triệu. Trong khi đó giá thành của các sản phẩm nồi nấu phở của Việt Nam lại cao hơn nhiều là do nó có thiết kế tủ điện rời.

Nên Mua Nồi Nấu Phở Bằng Điện Của Việt Nam Hay Trung Quốc?

Nên mua nồi nấu phở bằng điện của Việt Nam hay Trung Quốc tùy thuộc rất lớn vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu như bạn đang cần có một thiết bị để nấu nước uống, pha cà phê hoặc nấu mì với tần suất thấp thì nồi Trung Quốc là lựa chọn thích hợp. Bởi các sản phẩm nồi Trung Quốc có giá thành rẻ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí.

Còn nếu như bạn muốn sử dụng nồi nấu phở để kinh doanh thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm nồi nấu phở Việt Nam. Nồi nấu phở Việt Nam có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng với công suất lớn. Đặc biệt là các dòng nồi nấu phở của Việt Nam được thiết kế đa dạng dung tích khác nhau. Có thể đáp ứng được quy mô của quán phở từ nhỏ cho đến lớn.

Mua Nồi Nấu Phở Bằng Điện Ở Đâu Để An Tâm Sử Dụng?

Khi mua nồi nấu phở bằng điện thì chúng ta nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng cũng như có chế độ bảo hành khi mua nồi. Công ty Nồi Phở Sài Gòn hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện.

Đảm bảo quý khách hàng khi đến với công ty của chúng tôi sẽ mua được các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chính hãng. Có chế độ bảo hành và tặng kèm nhiều phần quà giá trị cho khách hàng khi mua nồi. Để tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện Việt Nam vui lòng truy cập website: https://noipho-saigon.vn/ Liên hệ về đơn vị Nồi Nấu Phở Sài Gòn Ngay nhé!

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: