Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tại Sài Gòn

Tác Hại Khi Nấu Phở Bằng Bếp Than Có Thể Bạn Đã Biết

Tác hại khi nấu phở bằng bếp than

Từ xưa nấu phở bằng bếp than trở nên rất thông dụng và được hầu hết các quán ăn lựa chọn khi muốn kinh doanh phở. Tuy nhiên đằng sau việc sử dụng để nấu phở nó mang đến cho người dùng rất nhiều tác hại mà ít ai biết đến.

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín tại TP HCM.
Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín tại TP HCM.

Khi sử dụng bếp than nấu phở mọi người cứ nghĩ sẽ tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí, thế nhưng sự thật đằng sau đó là biết bao nguy hiểm và bất lợi đến sức khỏe của chúng ta. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn những nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau bếp than nấu phở là gì, đừng vội bỏ qua bài viết này nhé!

Những tác hại nghiêm trọng đến từ bếp than nấu phở

Gây nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe con người

  • Than tổ ong từ lâu đã quá quen thuộc đối với chúng ta nó có mặt ở mọi nơi, từ các hộ gia đình, nông thôn hay thành thị…Thế nhưng các bạn có biết rằng khi đốt than các khí độc bên trong như: CO, CO2, SO2, NO2…thoát ra ngoài không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà nó còn tác động rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Trong quá trình sử dụng nếu chúng ta hít phải các chất này rất dễ dẫn đến viêm họng, viêm phổi. Đặc biệt khi lượng CO quá nhiều sẽ dễ gây hại đến hệ thần kinh dẫn đến tình trạng hôn mê, bất tỉnh.
  • Từ đó các bạn có thể thấy rằng việc nấu phở hằng ngày, tiếp xúc trực tiếp và hấp thụ các khí này mỗi ngày thì sức khỏe chúng ta sẽ ra sao? Tính mạng của mình và mọi người xung quanh đang bị đe dọa mỗi ngày mà ít ai nghĩ đến mức độ nghiêm trọng của nó lại vô cùng nguy hiểm đến thế phải không?
Nồi nấu phở bằng điện giá tốt tại TP HCM.
Nồi nấu phở bằng điện giá tốt tại TP HCM.

Tốn nhiều thời gian và công sức

  • So với nồi inox nấu phở bằng điện hiện đại ngày nay thì khi nấu phở bằng bếp than sẽ mất thời gian gấp 1,5 lần. Do đó khi sử dụng bếp than để thịt, xương có thể nhờ các bạn phải dậy từ rất sớm để thực hiện việc nhóm bếp, đun nước, canh lửa, vớt bọt….Không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn có cả công sức. Để có được một thành quả như ý muốn bạn phải tốn khá nhiều thời gian có thể từ 8 – 10 tiếng. Khi nấu bạn phải để ít từng chút để tránh trường hợp nước tràn vớt bọt kịp thời…lúc này bạn rất khó để thực hiện công đoạn khác.
  • Thay vào đó chỉ cần dùng nồi inox nấu phở bằng điện chỉ cần bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp là có ngay một thành quả như ý muốn trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt không phải tốn thời gian canh chừng mà thay vào đó có thể thực hiện các công đoạn khác trong cùng 1 lúc. Chính vì đó việc sử dụng nồi inox giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn so với bếp than.

Hạn chế dung tích khi nấu

Khi lựa chọn bếp than nấu phở bạn chỉ có thể dùng nồi có dung tích vừa và nhỏ bởi nếu dùng nồi dung tích lớn việc đun than sẽ rất cực và tốn khoảng thời gian vô cùng lớn. Chính vì lẽ đó mà khi sử dụng bếp than bạn chỉ có thể phục vụ cho số lượng khách ít, nhỏ lẻ.

nồi điện nấu phở inox 304  giá xưởng chính hãng.
nồi điện nấu phở inox 304 giá xưởng chính hãng.

Còn đối với nồi inox nấu phở bằng điện bạn thoải mái lựa chọn nồi dung tích lớn mà không phải lo ngại vì thời gian hoạt động nhiều. Bởi nó chỉ mất ½ thời gian so với dùng bếp than dung tích nhỏ mà thôi. Bạn thoải mái phục vụ khách hàng dù đông đến cỡ nào, nhờ đó góp phần nâng cao doanh thu cho khách hàng hiệu quả.

Nấu phở bằng bếp than không đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Khách hàng vô cùng quan tâm bởi chất lượng và vệ sinh thực phẩm, vì thế các món ăn phải cần chú trọng đến vấn đề này. Thế nhưng khi sử dụng bếp than các khí thải, khói bụi từ than sẽ bay ra ngoài không chỉ gây ảnh hưởng đến môi trường mà còn làm mất vệ sinh thực phẩm. Chỉ cần bạn không cẩn thận thì các khói bụi này sẽ dễ dàng bay vào nước lèo hay tô phở của khách…điều đó sẽ làm mất uy tín quán bạn vừa không đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Không những thế khi nấu bếp than đáy và thành nồi sẽ bị đen do khói than để lại, sẽ gây phản cảm trước mắt mọi người.

Báo giá bộ nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi inox nấu hủ tiếu công nghiệp bằng điện.
Báo giá bộ nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi inox nấu hủ tiếu công nghiệp bằng điện.

Tốn nhiều chi phí sử dụng

  • Hầu hết khách hàng đều cho rằng dùng than sẽ tiết kiệm chi phí hơn dùng điện. Đúng là than rẻ hơn tuy nhiên các bạn hãy lưu ý khi nấu cùng một dung tích đến khi nó sôi chi phí khi sử dụng than sẽ lớn hơn điện rất nhiều. Chưa kể việc sử dụng bếp than nồi của bạn sẽ dễ bị hư hỏng và phải thay thường xuyên, tuy nhiên nồi inox nấu bằng điện thì khác nó có độ bền cực lớn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua mới.
  • Như thế có thể nói việc sử dụng bếp than nấu phở sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với những gì bạn nghĩ.
Báo giá nồi nấu phở bằng điện, nồi inox nấu phở, nồi nấu phở điện giá tốt.
Báo giá nồi nấu phở bằng điện, nồi inox nấu phở, nồi nấu phở điện giá tốt.

Qua các tác hại mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn có thể thấy rằng việc sử dụng bếp than nấu phở sẽ có tác hại vô cùng nghiêm trọng đến chúng ta và những người xung quanh phải không? Vì vậy những ai còn sử dụng bếp này hãy bỏ ngay hôm nay và thay vào đó hãy lựa chọn nồi inox nấu phở bằng điện. Hãy đến với Công Ty TNHH SX – TM – DV Nồi Nấu Phở Sài Gòn hoặc web: https://noipho-saigon.vn/ để đặt mua hàng ngay hôm nay.

Call Now Button0928.300.580
092.884.3838
Chat: